1. Biker tích cực

  Cùng ngắm Ducati Hypermotard ông vua đường phố tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 25 Tháng chín 2014.

  Ducati Hypermotard là mẫu xe môtô của hãng xe Ý với thiết kế được pha trộn giữa dòng xe địa hình hỗn hợp có kích thước nhỏ và dòng xe thể thao tốc độ được mệnh danh là ông vui của đường phố.

  Mẫu xe này được Ducati giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2005 tại triển lãm môtô Milan và từng được nam diễn viên Tom Cruise sử dụng trong bộ phim Knight and Day. Một số hình ảnh về chiếc xe Ducati Hypermotard tại TP. HCM cũng thực sự khiến giới chơi xe cảm thấy thú vị.

  Cung ngam Ducati Hypermotard ong vua duong pho tai Sai Gon
  Dáng xe độc đáo của dòng xe này đem lại sự gọn gàng bắt mắt và ấn tượng.

  Đây cũng là mẫu xe đã giật giải "Mẫu xe đẹp nhất triển lãm Milan". Ducati Hypermotard có trọng lượng nhỏ trong giới mô tô phân khối lớn, thích hợp với dáng người vừa phải. Mẫu xe này chỉ nặng 198 kg và có mức tiêu thụ nhiên liệu khá ổn.

  Cung ngam Ducati Hypermotard ong vua duong pho tai Sai Gon - 2
  Mẫu xe này được Ducati giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2005 tại triển lãm mô-tô Milan

  Mẫu xe dạng motard như chiếc Ducati này pha trộn giữa xe thể thao tốc độ với mẫu xe địa hình. Xe có hình dáng "cào cào" nhưng dùng lốp xe đặc trưng dạng xe đua.

  Động cơ của Hypermotard có 4 van, làm mát bằng nước. Ducati Hypermotard được trang cặp má phanh kép ở phía trước với đường kính 320 mm và đĩa phanh đơn có đường kính 245 mm ở phía sau. Hệ thống chống trượt ABS 9MP, kiểm soát lực kéo Ducati là trang bị tiêu chuẩn. Hypermotard sử dụng phuộc trước USD 343 mm.

  Cung ngam Ducati Hypermotard ong vua duong pho tai Sai Gon - 3
  Chiếc xe này từng từng được nam diễn viên Tom Cruise sử dụng trong bộ phim Knight and Day.

  Cung ngam Ducati Hypermotard ong vua duong pho tai Sai Gon - 4
  Đây cũng là mẫu xe đã giật giải Mẫu xe đẹp nhất triển lãm Milan

  Cung ngam Ducati Hypermotard ong vua duong pho tai Sai Gon - 5
  Mẫu xe dạng motard như chiếc Ducati này pha trộn giữa xe thể thao tốc độ với mẫu xe địa hình.

  Đặc biệt, mẫu xe này có thể thiết lập 3 chế độ lái bao gồm chế độ thể thao, đường trường và đường trong thành phố. Với chế độ thể thao, công suất cực đại đạt 110 mã lực, mô-men xoắn 89 Nm.

  Ở chế độ đường trường, động cơ sản sinh 100 mã lực và cuối cùng là chế độ trong thành phố giới hạn công suất 75 mã lực.

  Cung ngam Ducati Hypermotard ong vua duong pho tai Sai Gon - 6

  Ducati Hypermotard được trang cặp má phanh kép ở phía trước với đường kính 320 mm và đĩa phanh đơn có đường kính 245 mm ở phía sau

  Cung ngam Ducati Hypermotard ong vua duong pho tai Sai Gon - 7
  Sức mạnh được truyền lực qua hộp số ly hợp kép sáu cấp

  Sức mạnh được truyền lực qua hộp số ly hợp kép sáu cấp. Vì sự linh hoạt trong cơ chế lái nên Hypermotard hoàn toàn thích hợp với những chuyến phiêu lưu cuối tuần, nhưng vẫn phù với việc đi làm hàng ngày. Nó phù hợp với mọi tuyến đường, ngay cả Sài Gòn giờ cao điểm.

  Dáng xe độc đáo của dòng xe này đem lại sự gọn gàng bắt mắt và ấn tượng. Xem được thiết kế với tay lái rộng, yên xe dài kết hợp với bình xăng thon gọn, giúp người lái điều khiển xe dễ dàng và ôm cua gần giống xe sport.

  Nguồn: giadinhonline.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký