1. Biker cấp 1

  Cung cấp, mua bán và phân phối dầu nhớt mùa covid 19

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2021.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  900000
  Số điện thoại:
  0944790310
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  CÔNG TY TNHH AKARA
  Tìm đại lý, nhà phân phối dầu nhớt VECTOR - nguyên liệu 100% nhập khẩu USA


  Số 167 – Tân Hiệp 4 - Ấp Thới Tây 2 – Xã Tân Hiệp – Huyện Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: 0862.533.968 Fax: 0862.533.969
  Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)


  “HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”

  Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 tại Việt Nam và trên thế giới, các nhà máy sản xuất dầu gốc đóng cửa, vận chuyển quốc tế giá thành tang cao, tình hình xuất khẩu và nhập khẩu gặp nhiều khó khăn trong đại dịch dẫn đến tình trạng khan hiếm dầu nhớt trong nước nhất là các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp.

  Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhờn tại thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình phân phối do ảnh hưởng từ giá thành sản phẩm tang cao cùng nguồn hàng khan hiếm, nhưng chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu thiết thực của quý khách hàng trong đại dịch cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dầu nhớt uy tín, chất lượng, giá thành tốt đồng thời đảm bảo nguồn cung cấp dầu nhớt để duy trì sản xuất.

  Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những sản phẩm dầu nhờn chất lượng nhất của các thương hiệu như Castrol, Shell, Mobil, Total, Saigon Petro, Vector. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đầy đủ các nhu cầu khách hàng vs giá thành tốt nhất.

  Quý khách hàng có nhu cầu dầu xe máy, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu bánh răng, dầu hộp số, dầu truyền nhiệt, dầu biến thế, dầu máy chân không, dầu máy nén khí, dầu rãnh trượt, dầu cắt gọt… Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.
  2banh
  2banh.vn
 2. duongvidic

  duongvidic Biker cấp 1

  CÔNG TY TNHH AKARA
  Số 167 – Tân Hiệp 4 - Thới Tây 2 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: 0862.533.968 Fax: 0862.533.969
  Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)


  “HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”


  Dầu nhớt VECTOR là sản phẩm dầu nhớt đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2014. Nhiều năm qua chúng tôi đã nâng cấp, cải tiến về chất lượng, mẫu mã sản phẩm để tạo ra những sản phẩm dầu nhớt xe máy hàng đầu Việt Nam.

  Hiện nay, dầu nhớt VECTOR đã đáp ứng hàng triệu lượt thay nhớt mỗi năm cho người tiêu dung toàn quốc, đó là niềm khích lệ để chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu.

  Ngoài cung cấp tại thị trường Việt Nam, hiện nay dầu nhớt VECTOR đã có mặt tại các quốc gia tại Đông Nam Á như Lào, Cambodia, Thái Lan, đây là một bước tiến quan trọng trong phát triển, giới thiệu thương hiệu Việt Nam ra trường quốc tế.

  Để xây dựng và phát triển hệ thống phân phối dầu nhớt VECTOR ngày càng vững chắc hơn nữa, Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc lời mời phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt VECTOR. Đặc biệt các tỉnh thành chưa có NPP chính thức của sản phẩm như:

  Đồng Bằng Sông Cửu Long:

  - Kiên Giang

  - Cà Mau

  - Bạc Liêu

  - Sóc Trăng

  - Hậu Giang

  - An Giang

  - Bến Tre

  - Vĩnh Long

  - Trà Vinh

  Tây Nguyên:

  - Lâm Đồng

  - Gia Lai

  - Kon Tum

  Duyên Hải Miền Trung:

  - Khánh Hòa

  - Phú Yên

  - Quảng Nam

  - Huế

  - Quảng Trị

  - Quảng Bình

  - Hà Tĩnh

  Đồng bằng song Hồng:

  - Hải Phòng

  - Ninh Bình

  - Hà Nam

  - Hải Dương

  - Thái Bình

  Trung Du và Miền Núi Phía Bắc:

  - Lạng Sơn

  - Quảng Ninh

  - Phú Thọ

  - Thái Nguyên

  - Tuyên Quang

  - Cao Bằng

  - Hà Giang

  - Bắc Cạn

  - Lào Cai

  - Điện Biên

  Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm. Trân trọng cảm ơn.


  Dầu nhớt shell, dầu nhớt castrol, dầu nhớt vector, dầu nhớt Saigon petro, dầu nhớt mobil, dầu nhớt total, dầu nhớt motul, dầu nhớt xe máy, dầu động cơ, dầu nhớt xe tải, dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu hộp số, dầu máy nén khí, dầu chân không, dầu rãnh trượt, dầu cắt gọt, dầu máy nén trục vít, dầu turbin, đại lý dầu nhớt, đại lý dầu nhờn, phân phối dầu nhớt, phân phối dầu nhớt, bán dầu nhớt, bán dầu nhờn, tìm đại lý, tìm nhà phân phối, nhớt 40, nhớt 50, nhớt 10, nhớt 90, nhớt 140, dầu công nghiệp, mua bán dầu nhớt, mở nhà phân phối, mở đại lý nhớt, kinh doanh dầu nhớt, kinh doanh dầu nhờn, dầu nhờn cao cấp, dầu nhớt cao cấp, dầu nhớt giá rẻ, dầu nhớt tốt, thương hiệu dầu nhớt, dầu nhớt xe số, dầu nhớt xe tay ga, dầu nhớt xe 2 thì..