1. Biker cấp 1

  Cùng bàn luận về cách kinh doanh dầu nhớt hiệu quả lâu dài

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  75000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Dầu nhớt là 1 mặt hàng mà bất cứ ai cũng có nhu cầu và nó không bao giờ lổi thời:Bạn đi xe máy thì phải sử dụng nhớt,bạn đi oto hay xe tải bạn cũng sử dụng nhớt,bạn sử dụng bất cứ máy móc gì cũng phải sử dụng nhớt,…..

  Nhu cầu sử dụng dầu nhớt thì mổi người chúng ta bất cứ ai ai cũng có nhu cầu.

  Nhưng trong tay bạn hiện đang có sẳn vốn nhưng không có quá nhiều,kinh nghiệm về dầu nhớt bạn cũng không có nhiều,…Hoặc bạn đã có kinh nghiệm và hệ thống phân phối nhớt sẳn nhưng có mong muốn tìm nhớt nào có uy tín và chất lượng tốt.

  Hiện nay nếu bạn làm nhà phân phối cho các thương hiệu lớn như Castrol,shell,Motul,…thì họ đòi hỏi bạn phải có số vốn rất lớn và nếu có số vốn lớn thì bạn cũng chưa chắc gì là làm được vì họ đã có sẳn NPP và luôn có rất nhiều người chờ đợi để được làm,chưa kể bạn sẽ chịu sự cạnh tranh rất lớn từ 1 loại nhớt trong cùng 1 khu vực.

  Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn 1 thương hiệu nhớt mà đáp ứng được các tiêu chí nêu trên,đó là dầu nhớt VECTOR.

  Dầu nhớt VECTOR thuộc tập đoàn AKARA GROUP của công ty TNHH AKARA,VECTOR được nhập khẩu 100% nguyên liệu từ Hoa Kỳ,được làm theo dầu góc nhóm 2 nên chất lượng luôn ổn định và bảo đảm.

  Nếu bạn làm nhà phân phối cho VECTOR bạn sẽ được độc quyền hoàn toàn tỉnh thành mà bạn đăng ký và bạn sẽ không chịu sự cạnh tranh của 1 thương hiệu nhớt trong tỉnh mà bạn độc quyền.Bạn sẽ được VECTOR hổ trợ và cùng VECTOR xây dựng thương hiệu riêng cho bạn tại tỉnh thành mà bạn độc quyền.

  Nếu bạn hiện đang có sẳn vốn để kinh doanh?Bạn hiện đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm gì để kinh doanh?Bạn mong muốn tự mình làm chủ và không muốn làm thuê nữa để có tương lai cho sau này?

  Hãy liên hệ :


  CÔNG TY TNHH AKARA

  Số 11 – Quốc lộ 22 – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM

  Tel : 0862.501283 – Fax : 0862.501281

  Hotline : 0911.749.786 gặp Mr Hoài Nam

  Email : namnguyen.vector@gmail.com

  Cung ban luan ve cach kinh doanh dau nhot hieu qua lau daiCung ban luan ve cach kinh doanh dau nhot hieu qua lau dai - 2Cung ban luan ve cach kinh doanh dau nhot hieu qua lau dai - 3Cung ban luan ve cach kinh doanh dau nhot hieu qua lau dai - 4Cung ban luan ve cach kinh doanh dau nhot hieu qua lau dai - 5Cung ban luan ve cach kinh doanh dau nhot hieu qua lau dai - 6Cung ban luan ve cach kinh doanh dau nhot hieu qua lau dai - 7Cung ban luan ve cach kinh doanh dau nhot hieu qua lau dai - 8
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký