1. Biker chuyên nghiệp

  Cùm Racingboy S2 và những điều bạn phải biết khi sử dụng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2021.

  Racingboy vừa cho ra mắt phiên bản tay thắng bình dầu rời rẻ hơn đáng kể so với phiên bản S1 trước đây, mình cũng đã lên bài về mẫu cùm này rồi nhưng hôm nay RCB có công bố thêm nhiều thông tin thú vị về mẫu cùm phanh giá rẻ này, nên mình sẽ cập nhật cho các bạn dễ dàng tìm hiểu về mẫu cùm này.

  Cum Racingboy S2 va nhung dieu ban phai biet khi su dung
  Cùm Racingboy S2 những điều bạn phải biết khi sử dụng

  Cum Racingboy S2 va nhung dieu ban phai biet khi su dung - 2
  Cum Racingboy S2 va nhung dieu ban phai biet khi su dung - 3

  Mình xin nhắc lại mẫu cùm này là phiên bản RCB S2 giá bán của nó ở Việt Nam hiện tại chỉ là 850 ngàn đồng... Tìm hiểu về dòng này anh em có thể kham khảo thêm qua đường link dưới đây trong bài viết này mình chỉ đưa thêm những lưu ý mới của hãng về phiên bản RCB S2
  >>> Thông tin về mẫu cùm Racingboy S2 vừa ra mắt

  Cum Racingboy S2 va nhung dieu ban phai biet khi su dung - 4

  Theo như công bố mới nhất của RCB mẫu cùm S2 này piston sẽ được phủ lớp bảo vệ bên ngoài đảm bảo tăng độ bền nhiều hơn cho sản phẩm chống ăn mòn và chống mài mòn dưới những tác nhân của thời tiết.

  Cho đến hiện nay RCB cũng chỉ sản xuất duy nhất là piston 14mm cho dòng cùm này. Góc biên độ tay thắng có thể thay đổi trong khoảng 28 độ theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Tính năng An toàn Groove: nghĩa là sẽ có rãnh trên tay thắng với kích thước mỏng hơn, để khi có va chạm té ngã sẽ gãy ngay khúc này không ảnh hưởng tới piston của cùm thắng.

  Lưu ý này là quan trọng nhất khi RCB công bố rằng cùm S2 này phù hợp cho tất cả dòng xe máy nhưng khuyến cáo chỉ sử dụng cho xe dưới 600cc

  Cum Racingboy S2 va nhung dieu ban phai biet khi su dung - 5

  Đó là những thông tin mà mình cập nhật được về dòng cùm này từ chính Racingboy mà hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2021