1. Biker chuyên nghiệp

  Cùm côn Kohken Avanza thế hệ mới vừa về tới thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 27 Tháng sáu 2019.

  Khi cùm côn dây Kohken RCS du nhập vào Việt Nam chưa được lâu và còn đang rất ít người chơi ưa chuộng, thì cách đây vài ngày phiên bản mới của bộ cùm côn này có tên là Avanza cũng vừa về đến Việt Nam với mức giá cao hơn nhưng ngoại hình hầm hố hơn và có phần tiện lợi hơn.

  Cum con Kohken Avanza the he moi vua ve toi thi truong Viet Nam
  Cùm côn dây Kohken Avanza 'New' vừa đám xuống thị trường Việt Nam​

  Kohken Avanza hay còn có thêm 1 tên gọi khác là Kohken Corsa Corta, sở hữu thiết kế bên ngoài khá giống với phiên bản tay thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta, đây có thể nói là phiên bản được thương hiệu Brembo phía Nhật Bản cho ra đời để đi thành một cặp với phiên bản cùm thắng dầu do Italy sản xuất.

  Cum con Kohken Avanza the he moi vua ve toi thi truong Viet Nam - 2

  Ở cùm côn Kohken Avanza ta có thể nhận thấy được sự khác biệt của nó ở vị trí tăng đưa tay thắng sẽ thông qua cần gạt với 5 cấp độ khác nhau, tạo cảm giác thuận tiện hơn cho người sử dụng khi muốn thao tác lúc xe đang vận hành, còn với cùm Kohken cũ thì phải sử dụng núm chỉnh phía trước khó canh và khó thao tác.

  Cum con Kohken Avanza the he moi vua ve toi thi truong Viet Nam - 3

  Sản phẩm được làm bằng công nghệ CNC và nhuộm màu (Hard Anodized) nên có độ bền cao. Màu sắc giống đến 90% so với tay Brembo Corsa Corta và tay Brembo Billet. Có thể nói các sản phẩm tay côn Kohken đều có hiệu năng rất cao, giúp việc cắt côn trở nên nhẹ nhàng và êm ái hơn.

  Giá cùm côn Kohken AVANZA khi về tới tay người dùng Việt Nam sẽ vào khoảng 10 triệu đồng, một con số có thể nói là cực kì cao hiện nay.
  Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2019
  trangtrann1 thích bài này.
 2. trangtrann1

  trangtrann1 Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký