1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ dàn chân với hệ thống phanh trước sau đầy kinh dị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2018.

  2banh.vn đã giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều bản độ dành cho dòng xe Cub Fi, mẫu xe này chỉ được ưa chuộng độ ở Thailand thôi nhưng cũng nhờ xem những bản độ này mà nhiều anh em đã có những ý tưởng mới mẽ để độ chiếc xe của mình, dẫn chứng câu nói đó chúng ta hãy tiếp tục xem qua chiếc Cub Fi độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Cub Fi do dan chan voi he thong phanh truoc sau day kinh di
  Cub Fi độ dàn chân với hệ thống phanh trước sau đầy kinh dị.

  Cub Fi do dan chan voi he thong phanh truoc sau day kinh di - 2

  Cub Fi do dan chan voi he thong phanh truoc sau day kinh di - 3
  1 gam màu xanh lá nổi bật không quá bất ngờ ở Thailand, nước bạn rất ưa chuộng những sắc màu này, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về giá trị & hiệu năng thực thụ. Dàn chân đập vào mắt người xem bởi niềng nhôm óng ánh sắc màu vàng, tất nhiên chơi niềng nhôm với kích thước nhỏ thế sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn.

  Cub Fi do dan chan voi he thong phanh truoc sau day kinh di - 4

  Để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe cũng đã trang bị cùm tăng Active với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, 2 phía tay lái lấp đầy sự thô sơ bằng gù nhôm CNC màu xanh GP. Hệ thống phanh được trau chuốt với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, mẫu tay này cho lực bóp dịu nhẹ & dứt khoát khi xử lí những tình huống khẩn cấp, piston có cấu tạo lớn hơn zin.

  Cub Fi do dan chan voi he thong phanh truoc sau day kinh di - 5
  Vỏ phuộc trước zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6, hệ thống phanh với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, mẫu heo này đến từ hãng Brembo, 1 thương hiệu danh giá để ta gửi gắm sự an toàn của mình về phanh.

  Cub Fi do dan chan voi he thong phanh truoc sau day kinh di - 6
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo Billet đi kèm sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

  Cub Fi do dan chan voi he thong phanh truoc sau day kinh di - 7
  Hệ thống giảm xóc sau với phuộc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe với lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, gắn vào sẽ tăng chiều cao hơn. Mẫu phuộc này được các biker chơi xe đánh gia có độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Đúng là nhìn giản đơn thế mà dàn chân thì quá hấp dẫn bởi những món đồ chơi kiểng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 9 Tháng mười 2018
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Con này hot bên Thái Lan vãi
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dàn đồ chơi chắc cũng ngoài 20 củ
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Còn ở VN thì chiếc này bán ế gần chết , ra đường ko thấy ma nào luôn
 5. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dọn em này đi học là hết bài
Quan tâm nhiều