1. Biker tích cực

  Cristiano Ronaldo: "Trong thời gian qua, đã không một ai tin vào chúng tôi”

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2016.

  Ai yêu thích Bồ Đào Nha và Ronaldo chắc hạnh phúc lắm đây. Ngay sau khi giành chức vô địch Euro 2016, đội trưởng Cristiano Ronaldo đã tâm sự với báo chí rằng: "Trong thời gian qua, đã không một ai tin vào chúng tôi”.

  Cristiano Ronaldo Trong thoi gian qua da khong mot ai tin vao chung toi
  Cristiano Ronaldo: "Trong thời gian qua, đã không một ai tin vào chúng tôi”

  Sau khi Bồ Đào Nha đánh bại Pháp để giành chức vô địch EURO 2016, đội trưởng Cristiano Ronaldo khẳng định đây là một chiến thắng xứng đáng cho các đồng đội. Và Bồ Đào Nha đã chứng minh những chỉ trích của giới truyền thông thời gian qua là hoàn toàn sai.

  Trong trận chung kết EURO 2016 rạng sáng nay, Cristiano Ronaldo đã sớm phải rời sân ở ngay phút 25 do gặp chấn thương. Tuy nhiên, bàn thắng ở phút 109 của Eder đã giúp Bồ Đào Nha giành thắng lợi chung cuộc 1-0 trước ĐT Pháp để lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch tại EURO.

  Không thể cùng các đồng đội thi đấu trọn vẹn 120 phút ở trận chung kết EURO 2016, nhưng Cristiano Ronaldo rất vui mừng với chiến thắng của các đồng đội. Phát biểu với báo giới ngôi sao 31 tuổi khẳng định Bồ Đào Nha đã có một chiến thắng xứng đáng: “Bồ Đào Nha xứng đáng với chiến thắng này sau nhiều năm chờ đợi. Trong thời gian qua, đã không một ai tin vào chúng tôi”, Cristiano Ronaldo mở đầu bài phát biểu.

  “Tôi đã giành được tất cả mọi danh hiệu ở cấp CLB, nhưng vẫn thiếu một danh hiệu ở cấp đội tuyển quốc gia. Đây là giây phút lịch sử với cá nhân tôi và ĐT Bồ Đào Nha. Cảm ơn chúa khi mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp với chúng tôi. Kể từ năm 2004, tôi đã luôn cầu Chúa cho người Bồ Đào Nha một cơ hội khác. Giờ thì nó đã đến và chúng tôi đã làm được với một HLV tài ba”.

  Trong bài phát biểu của mình, Ronaldo đã ít nhất có 3 lần dùng từ “cảm ơn Chúa” để nói về chiến tích vô địch của đội tuyển Bồ Đào Nha: “Tôi muốn cảm ơn các đồng đội, HLV, Ban huấn luyện, bộ phận y tế, các CĐV... Họ là những người thật tuyệt vời, đặc biệt là các CĐV, những người luôn cổ vũ chúng tôi hết mình. Cảm ơn Chúa khi đã mang những điều tốt đẹp nhất đến với Bồ Đào Nha. Đây là thời điểm quan trọng nhất trong sự nghiệp và tôi sẽ không thể nào quên nó”. (Nguồn thethaovietnam).
  2banh
  2banh.vn