CR7 khoe ảnh đi đạp xe cùng con trai cưng | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Belang, 9 Tháng mười một 2015.


 1. Biker cấp 3

  CR7 khoe ảnh đi đạp xe cùng con trai cưng

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Belang, 9 Tháng mười một 2015.

  Ronaldo nổi tiếng và có quá nhiều câu chuyện liên quan đến anh. Lần này chúng ta hãy cùng xem câu chuyện thú vị về việc tập cho con trai đi xe đạp của danh thủ bóng đá này nhé:

  CR7 khoe anh di dap xe cung con trai cung


  Trên trang Instagram cá nhân, siêu sao người Bồ Đào Nha khoe bức ảnh "tự sướng" chụp chung với con trai, ở thời điểm trước khi 2 người đi đạp xe thư giãn. Đây là hoạt động khá thường xuyên của 2 cha con Ronaldo. Trên trang cá nhân, đã không ít lần CR7 khoe ảnh đi đạp xe cùng con trai cưng.

  CR7 khoe anh di dap xe cung con trai cung - 2

  Vốn là ngôi sao rất chăm chút đến hình thể nên CR7 đã yêu cầu con trai rèn luyện sức khỏe ngay từ khi còn bé. Không giống như những đứa trẻ sống trong nhung lụa khác, Ronaldo Junior sở hữu thân hình cường tráng, là kết quả của việc rèn luyện sức khỏe thường xuyên mà đạp xe là một ví dụ điển hình.

  CR7 khoe anh di dap xe cung con trai cung - 3

  CR7 khoe anh di dap xe cung con trai cung - 4

  Theo lịch, trong ngày hôm nay bộ phim tài liệu về Ronaldo sẽ chính thức được cho ra rạp. Bộ phim có tên "Ronaldo" sẽ cho khán giả sẽ được thấy cuộc sống đằng sau sân cỏ của siêu sao CLB Real Madrid, đặc biệt là mối quan hệ cha-con đầy tình cảm với nhóc Ronaldo Junior.

  CR7 khoe anh di dap xe cung con trai cung - 5
  Bộ phim mang tên “Ronaldo” lột tả siêu sao CR7 ở nhiều khía cạnh trong đời sống riêng tư, đặc biệt là mối quan hệ với con trai cưng.

  Dù "gà trống nuôi con" nhưng C.Ronaldo khẳng định rằng con trai "không cần một người mẹ, chỉ mình tôi, có một người bố là đủ rồi". Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được thấy những giọt nước mắt của Ronaldo khi phải xa cách cậu con trai bé bỏng vì lịch thi đấu dày đặc.

  Ngôi sao BĐN cho hay, mối quan hệ không êm thấm giữa anh và cha ruột, ông Dinis, chính là lý do khiến anh muốn trở thành một người cha tốt hơn: “Nếu bạn hỏi tại sao cha tôi lại nghiện rượu, tôi cũng chẳng thể biết câu trả lời, có lẽ ông đã gặp quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Nhưng tôi muốn trở thành một người cha khác, một người có thể hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống của con và ngắm nhìn thành quả khi nó trưởng thành”.
  Theo Hội mê Bóng đá