1. Biker mới

  CÔNG TY TNHH DẦU NHỚT CHÍ TRUNG CÓ GÌ MỚI

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2014.

  Kính chào quý khách hàng. Năm 2012 là năm đánh dấu bước chuyển mình dài của thương hiệu DẦU NHỚT CHÍ TRUNG xuất hiện tại thị trường Việt nam. Được biết đến là một thương hiệu dầu nhớt Việt với chất lượng theo các tiêu chuẩn Việt nam và quốc tế với mức giá cả phù hợp với ngân sách gia đình, Công ty DẦU NHỚT CHÍ TRUNG chúng tôi luôn phấn đấu ngày càng hoàn thiện dãy sản phẩm của mình cùng với các cam kết trong hoạt động cộng đồng để luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng gia đình Việt nam trên mọi nẻo đường rong ruổi Việc giúp cho các ông bố bà mẹ luôn an tâm khi chiếc xe của mình được chăm sóc đầy đủ, vận hành trơn tru và không lo âu về mức giá cả sẽ làm họ có thêm sự hứng khởi để làm việc tốt để nuôi dạy con cái, xây dựng hạnh phúc gia đình.
  “Chúng tôi muốn tìm tòi và phát triển một sản phẩm dầu nhớt Việt nam có chất lượng tương đương các nhãn hiệu quốc tế, với mức giá dành cho những gia đình có nguồn thu nhập vừa phải và hàng tháng luôn phải cân đo đong đếm các khoản chi tiêu để ưu tiên việc học hành cho con cái. Tại Việt nam, xe máy là phương tiện đi lại chính và là món tài sản lớn đối với các gia đình thu nhập trung bình.
  alt
  Là chủ một doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rất rõ gánh nặng của các gia đình trong thời kỳ bão giá hiện nay, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm tất cả các phương án để giảm chi phí vận hành nhằm giảm giá thành, bao gồm cả quy trình sản xuất khép kín từ khâu sản xuất bao bì đến việc sản xuất, chiết rót, cùng hệ thống cầu cảng dẫn dầu trực tiếp vào bể chứa, tất cả nhằm hỗ trợ được tối đa giá thành cho người tiêu dùng của chúng tôi trong phạm vi chúng tôi có thể”.
  Những loại dầu nhớt này đã tiêu thụ rộng rãi trên thị trường bao gồm các sản phẩm chất lượng cao mang nhãn hiệu Vilube, Shell, Mobil, BP, Castrol, Caltex, Total, Petrolimex, Saigon Petro… Bao gồm:
  - Mỡ công nghiệp thực phẩm
  - Mỡ công nghiệp mía đường
  - Mỡ bôi trơn bánh răng hở cao cấp
  - Mỡ công nghiệp đa dụng
  - Dầu nhớt động cơ Diesel trung tốc(công nghiệp hàng hải)
  - Dầu nhớt cách điện - Dầu nhớt máy biến thế
  - Dầu nhớt dầu cắt gọt pha nước và không pha nước
  - Dầu nhớt rãnh trượt máy công cụ
  - Dầu nhớt dùng cho gia công bằng tia lửa điện.
  - Dầu nhớt motul
  - Dầu nhớt thủy lực
  - Dầu nhớt thuỷ lực chống cháy
  - Dầu nhớt máy nén lạnh
  - Dầunhotmáy nén khí
  - Dầu nhớt truyền nhiệt
  - Dầu nhớt bánh răng công nghiệp - Dầu nhớt hộp số
  - Dầu nhớt hệ thống tuần hoàn
  - Dầu nhớt công nghiệp thực phẩm
  CÔNG TY TNHH SX TM DV CHÍ TRUNG chuyên phân phối các loại nhớt, dầu nhớt, dầu nhờn, mỡ bôi trơn .
  Địa chỉ: C2 đường 18, KP4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
  Hotline: 0908 11 76 76 - 0973 11 76 76 Fax: (08) 37 267 802
  Web: chitrung.vn; Mail : chitrung@chitrung.vn
  2banh
  2banh.vn