1. Biker mới

  Có phải ai đi Exciter đều là trẻ trâu?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng ba 2014.

  Hi mọi người, trước giờ mình ra đường hay thấy nhiều thanh niên hay đi Exciter, bạn bè mình có đứa cũng thích đi Exciter. Chắc nguyên nhân có lẻ là xe chạy bốc, kiểu dáng trẻ trung,...
  Nhưng mình vẫn không hiểu ở chỗ là có người lại đề cao quá chiếc Exciter thậm chí cho nó còn hơn những chiếc moto PKL cao cấp khác, về mình thì mình không biết máy móc Ex như thế nào nhưng kiểu dáng không đẹp và có cảm giác hơi "Bợm bợm".
  Các thanh niên đi Exciter cũng vậy, mình không "Gom đũa cả nắm" nhưng mình thấy đại đa số những người này có tính khí bốc đồng và hơi bị trẻ trâu, các hội, các group thì hay ra đường chạy tốc độ cao, kéo ga, nẹt pô thậm chí đánh võng, các vụ tai nạn liên quan đến chiếc Ex cũng nhiều.

  Co phai ai di Exciter deu la tre trau
  Một vụ TNGT liên quan đến xe máy Exciter
  Chắc trên site 2banh mình có nhiều người chạy Ex nên mình cũng muốn mọi người cho ý kiến để mình biết thêm về dòng xe này và có phải ai đi Ex đều là trẻ trâu?
  2banh
  2banh.vn
 2. tề thiên

  tề thiên Biker chuyên nghiệp

  mình đi Jupiter nên có lẽ mình ko trẻ trâu Co phai ai di Exciter deu la tre trau
 3. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  cái hình có lẽ ko liên quan lắm. bác muốn hình xe nào TNGT mình tìm cho bác
 4. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  thanh niên này chuẩn bị tinh thần nhận gạch đá nhé
 5. Osama Binladen

  Osama Binladen Biker mới

  Hình ảnh chỉ để mình họa thôi @Racing_Girl, mình viết bài này chịu nhận gạch đá mà @nico axelo
 6. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  Đọc bài viết của bạn thấy bạn có 1 cái nhìn 1 phía quá có lẽ bạn chưa biết nhiều về những người đi ex khác ngoài bạn bè của bạn rồi.
  Trước tiên bạn định nghĩa từ "trẻ trâu" giúp mình ???? Từ trẻ trâu theo như hiểu của mình thì nó là thứ phá làng phá xóm quậy phá cho mình là nhất ko biết định nghĩa của bạn như thế nào. Tuy nhiên mình thấy từ đó chỉ hợp vs 1 nhóm nhỏ thôi giống như mấy nhóm đi về Dinh cô dự đại hội gì đó hay mấy đứa đi xe ngoài đường chạy nhanh nẹt pô...Hay là bạn thuộc nhóm trẻ trâu kia rồi lại gom luôn người khác giống bạn.
  Về bài viết của bạn thì mình ko hiểu bạn lấy đâu ra ý kiến là mấy người đi ex hoang tưởng nghĩ xe mình ngon hơn PKL có phải bạn xem clip về chuyện 1 đứa vẫy chiếc Z1000 phải ko? bạn thấy chiếc ex đó chạy vs z1000 chưa hay chỉ xem clip mà phán tầm bậy. Mình nghĩ ai biết chạy xe cũng đã có 1 cái đầu đủ để nhận thức dc đâu là xe phổ thông đâu là xe PKL nên bạn dẹp cái ý nghĩa của mình ghép cho đa số người chạy ex nhé.
  Còn về bốc đồng thì mình có thể nói cùng bạn là thằng nào cũng bốc đồng thôi kể cả người đã có tuổi đừng nói vs mình là bạn chưa bao giờ bốc đồng trong đời và chưa bao giờ chạy trên đường mà ko bất chợt kéo ga hoặc chạy nhanh nhé.
  Bạn hiểu gì về club nào??? bạn tham gia club nào chưa hay là chỉ biết đến những club qui tụ toàn thứ quậy phá. Bạn có thể đọc diễn đàn này thấy nhiều club có những hoạt động rất ý nghĩa, chạy ngoài đường theo hàng tuân thủ luật giao thông chưa?
  Chuyện TNGT thì ko ai muốn đâu trời kêu ai người đấy thưa. Bạn nắm hết các vụ tai nạn trên lãnh thổ Việt Nam ah sao bạn nói đa số các vụ đều do Ex, bạn có thiểu năng ko mà nói vậy nhỉ. Sao biết ex gây tai nạn hay bạn giống bọn cái ý nghĩ xe lớn thường phải chịu trách nhiệm cho xe nhỏ (ý mình nói bọn xem oto là nguyên nhân gây tai nạn còn xe nhỏ vô tội ấy).
  Và quan trọng là bạn chạy Ex chưa? nếu chưa chạy thì chạy thử đi chiếc xe nào cũng là 1 phương tiện thôi. Người ngồi trên xe mới là linh hồn của nó. Đừng vơ đũa cả nắm nha bạn người ta lại nói bạn có hiểu biết nông cạn, lại nói bạn tào lao thích thể hiện, hay là anh hùng bàn phím...
  Thân ái
 7. Phitemla

  Phitemla Biker cấp 1

  Co phai ai di Exciter deu la tre trauKo biet minh di raider cobi ghep vo la tre trau ko nua . Tai thang chu thot no gom ca dong lai no noi nhu vay thi po tay roi haizzzz
  hứa nhuần minh thích bài này.
 8. vitcon2154

  vitcon2154 Biker cấp 1

  chứ gì nữa Co phai ai di Exciter deu la tre trau
  chạy exciter toàn mấy thằng trẻ trâu, ko chộm chó thì cũng cướp giật, đi ngoài đường mặt vênh váo, nẹt pô vào mặt người khác, đèn xanh thì vọt lên cho bằng được rồi tỏ ra đây bố đời thiên hạ Co phai ai di Exciter deu la tre trau - 2 thấy mấy thằng exciter là phải né nó ra kẻo mang họa vào thân Co phai ai di Exciter deu la tre trau - 3
 9. hứa nhuần minh

  hứa nhuần minh Biker mới

  lại muốn gạch :D
 10. ngố

  ngố Biker cấp 1

  mình chạy Exciter. đơn giản là thích thôi và cần nó cho việc đi xa.
  kéo thì đường rộng, vắng vẻ + gấp gáp thì mới kéo. còn kô thì cứ luật mà đi. ai thích nói gì cứ nói. mình cứ đi và cảm thấy thoải mái là được :d.
 11. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Mấy cái thằng đi ex mà cứ như bố đời thì đạp bỏ mẹ nó đi cho rồi
  Có cái xe ex zin mà cứ đi nẹt nẹt làm như mình như PKL vậy,ghét nhất là vậy đấy
 12. duongxmls

  duongxmls Biker mới

  wa, cái bọn nào ko có tiền sài ex thì cứ coi thường những người dùng ex làm gì, xe nào cũng là phương tiện đi lại mà thôi
 13. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  Co phai ai di Exciter deu la tre trau mấy thằng ko có ex để chạy thường ghen ăn tức ở hay sao í cứ nói người chạy ex thế này thế kia ko biết mấy bạn chạy gì mà có vể căm phẫn zậy nè? honda hả?Co phai ai di Exciter deu la tre trau - 2
  Hỗ trợ thích bài này.
 14. Lãng Tử CR

  Lãng Tử CR Biker cấp 2

  Nói cứ như cắn vào đít ấy, tiền thì đeo' có mua Ex lại sinh ra đố kỵ ganh tị, lại còn bảo người ta trẻ trâu, thế mày nghĩ mày già hơn ai ở đây mà bảo trẻ với trâu, gặp ở ngoài tao vã vào mồm rồi, ăn nói hàm hồ
 15. ddk110

  ddk110 Biker cấp 1

  Dung vo dua ca nam nhe. Co phai may bac cmt ko thich chang qua la ko co tien mua ex? Thu xem bao nhiu ng di nhung xe trung cap coi co ai noi la thay ex hay ko? Hay chi toan che bai nhung khi co tam day tien cung xach dai ra mua ex.
  Co the nhan xet moi ng moi khac nhung ve khia canh khac thi dc chu con noi ban tinh nguoi chay xe thi minh ko dong y.
  Ngay ca minh la 1 ng chay ex, nhung that ra chi vi nau ma dep, gia ca ok chu minh la fan 2thi. Rat thich 2 thi. Ex thi dong co cung la pkn 4thi nhu sirius nay no thoi, co dieu nhanh hon va mau ma the thao thoi..
  Minh la dan di lam 7-8 nam roi. Cung da truong thanh va thanh dat, nhu g van chay 1 con ex xanh gp day. Quan tay, giay tay, ao somi trang di lam cong so day. Co chang cung la tre trau nhu ban nghi?
  Nen snghi ky truoc loi noi nha ban. Phai chang ban cung la tre trau moi co 1 bai nhu the nay? Hay cung chi muon cau view cau like nen kiem xe hot hot ma phan?
 16. Lãng Tử CR

  Lãng Tử CR Biker cấp 2

  Thế bạn đi mua 1 con phân khối lớn nẹt bô lại cho chúng nó sợ, Exciter với mình chã có ý nghĩa gì nhưng có vẻ bạn quan tâm Exciter wa' nên mới để ý mí thằng chạy Ex kỹ như thế, đi theo rình nó trộm chó à, ko có Ex chạy thì ghen ăn tức ở hay sao ấy, sao trên đời còn nhìu cái loại ăn ko đc thì đạp đỗ thế nhỉ Co phai ai di Exciter deu la tre trau - 4Co phai ai di Exciter deu la tre trau - 5
 17. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  ko phải ko có mà deck thèm mua =))

  Nói chung là ai cũng có tính bốc đồng...thích thể hiện trẻ trâu =))

  Tính đó 1 là đã qua cái tuổi để thể hiện rồi...2 là chưa đến lúc phát huy :))

  Có bác nào tự nhận là chưa bao giờ trẻ trâu ko :))
 18. Phạm Chiểu

  Phạm Chiểu Biker mới

  sao lại có nhiều người thiển cẩn vs hay suy nghĩ lệch lạc vậy nhỉ!!!!xe nó chỉ là phương tiện,còn mục đích sử dụng ntn là do con người!!!
  theo ban :tuổi trẻ đi EX là trẻ trâu,còn mấy bác có tuổi chạy EX chắc bạn gọi người ta là "Già Trâu" ah`...Co phai ai di Exciter deu la tre trau
  gp135 and Hỗ trợ like this.
 19. nvx

  nvx Biker cấp 1

  Mình thấy các bạn cứ trẻ con thế nào ấy. Trẻ trâu thì xe gì chả đi. Raider, ware, jupiter, xe gì nó cũng đi được vì cũng là người bình thường thôi. Ai bảo trẻ trâu không được chạy ex, raider, hay pkl.  Trẻ trâu hay không là do bản thân mỗi người, đó còn là tính cách, nông nổi.
  1 ví dụ điển hình là chủ thớt và bạn vitcon.
  Mình mới đủ 18 tuổi hơn 1 tháng. Và có tiền mua xe nhưng vẫn chưa mua vì lý do riêng
  Mình thấy người ta đi cũng gato với họ chứ. Nhưng mình đâu có lên diễn đàn nói trẻ này trẻ nọ rồi nói đủ thứ kiểu.

  Xe là phương tiện di chuyển, tất nhiên là người nay người kia, thích mẫu này mẫu kia. Vì thế mà xe 2 bánh ngày càng nhiều về kiểu dáng, động cơ, dung tích, và cả công nghệ.

  Ex giá cũng khá mềm = hoặc hơn AB 1 chút. Vì thế rất nhiều người có điều kiện để mua.
  Ex không đắt như SH nhập, PKL vì thế không quá khó khăn để sắm cho mình 1 phương tiện di chuyển.

  Vì thế các bạn đừng có vơ đũa cả nắm ai đi ex là trẻ trâu. Không phải mình đi ex mà mình tức, mà mình đọc bài viết này cảm thấy khó nghe và rất khó chịu

  Và hiện tại mình đi jupiter. Đáng ra mình cũng không cần quan tâm đến bài viết này, bởi vì mình không đi ex. Thấy tiêu đề là mình nhảy vào đọc và biết chắc là lại 1 thành viên nói trẻ trâu đi ex.
  Minhtam12345 thích bài này.
 20. Lãng Tử CR

  Lãng Tử CR Biker cấp 2

  Tốt nhất nên close cái topic này sớm đi, ko thì còn nhiều gạch đá nữa Co phai ai di Exciter deu la tre trau
  tao choi ex and ddk110 like this.