1. Biker cấp 1

  Co gió Koso cho Honda Winner/Sonic

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi pthh.support, 24 Tháng tư 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  479000
  Số điện thoại:
  0988244633
  Địa chỉ:
  HCM
  Điện thoại:
  0902721502
  Co gió lớn chính hãng Koso cho xe Honda Winner, sonic

  Công dụng thay thế co gió zin, mở rộng đường hút gió, tăng lưu lượng khí nạp vào động cơ mà không phải sử dụng lọc gió trụ, không cần thay đổi kết cấu xe.

  Phù hợp sử dụng với các loại lọc tấm hiệu năng cao như lọc gió giả zin DNA, lọc gió giả zin CTR

  Co gió Koso được chế tạo tại Đài Loan, đây là một thương hiệu tên tuổi trong khu vực và trên cả thế giới. Chế tạo bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp, chịu nhiệt, co gió lớn Koso phù hợp sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt gần động cơ. Điều mà các loại co gió mod bằng các loại ống không chuyên dụng sẽ không bao giờ đáp ứng được.

  Với đường kính trong lên tới 40mm, thiết kế Plug & Play, co gió Koso dễ dàng lắp đặt và phù hợp sử dụng với tất cả các loại họng gió, họng xăng, thân ga trên thị trường. Từ họng zin, đến họng zin móc, hay các loại họng size lớn 32, 34,36...đến từ tất cả các hãng sản xuất. Sự kết hợp này có thể thỏa mãn được các cấu hình lên Pô-Xăng-Lửa hoặc thậm chí lên trái 62zz.
  Co gio Koso cho Honda WinnerSonic
  Co gio Koso cho Honda WinnerSonic - 2Co gio Koso cho Honda WinnerSonic - 3Co gio Koso cho Honda WinnerSonic - 4Co gio Koso cho Honda WinnerSonic - 5Co gio Koso cho Honda WinnerSonic - 6Co gio Koso cho Honda WinnerSonic - 7
  Đặt hàng ngay tại ĐÂY
Đăng ký kênh
Đăng ký