Cô gái xinh đẹp gặp tai nạn "nghi" là do bị bọn xấu dàn cảnh cướp xe | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Belang, 25 Tháng mười một 2015.


 1. Biker cấp 3

  Cô gái xinh đẹp gặp tai nạn "nghi" là do bị bọn xấu dàn cảnh cướp xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Belang, 25 Tháng mười một 2015.

  Đây là lời chia sẻ của một cô gái trên FaceBook: "Mặt mũi mình nhìn không đến nỗi nào nhưng mà bây giờ nhìn lại mà tự cảm thấy buồn. Không giám nhìn ai. Con gái có mỗi khuôn mặt mà không giữ gìn được thôi xui thì đành chịu chứ lỗi cũng do mình một phần. Biết là ngoài đường tệ nạn xung quanh nhưng bản thân quá chủ quan. Ít suy nghĩ và lo lắng thân là con gái mà không chu đáo cảnh giác để h ra nông nỗi này.

  Co gai xinh dep gap tai nan nghi la do bi bon xau dan canh cuop xe
  Ảnh chụp màn hình

  Lúc đó mình đi với bạn gặp hai anh kia bảnh tỏi lắm nhìn sơ sơ thì đi " Lai Bẹt Ty" cứ đi theo mà kiểu như mải nc với lại nghĩ người ta đi chơi như ai thôi. Ai ngờ bị hai ảnh viếng ra nông nỗi này. Nói thật mình biết là ngta cố tình làm mình té để quay lại thực hiện kế hoạch " Cướp" mà ko biết cướp giỏ hay cướp xe nhưng trong cái xui có cái rủi. Của không đi thay người mà người thì không còn chỗ nào để đi nữa.

  Co gai xinh dep gap tai nan nghi la do bi bon xau dan canh cuop xe - 2

  Bị như vậy mình chỉ muốn mấy bạn nữ phải biết thương hoa tiếc ngọc nhay chính bản thân mình đừng chủ quan cũng đừng trách ai cả. Trách bản thân mình quá thoải mái và chủ quan lơ là mặc dù mọi vấn đề đã được cảnh giác rất rất là nhiều rồi. Mà mình thấy mấy anh đi cướp như vậy rất tội nghiệp họ không được ngủ sớm sáng phải dậy sớm trưa nắng chịu khó qua lại quan sát nguyên ngày suy nghĩ cách nào để lấy được của người ta mà bản thân không tù tội, không mất mát không bị dí đánh.

  Co gai xinh dep gap tai nan nghi la do bi bon xau dan canh cuop xe - 3

  Có sức có tuổi trẻ thì cứ lao động chân chính kiếm tiền mà ăn mà sài. Đất Sg này làm gì mà không có công việc nào. Đi cướp đi dàn cảnh như vậy cũng mệt mỏi cũng phải chia chác cho nhau mà đâu có được mấy đồng tiền đâu mà không có lương tâm làm hại người hại luôn đời mình.

  Co gai xinh dep gap tai nan nghi la do bi bon xau dan canh cuop xe - 4

  Qua vụ này mình cũng gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người đã quan tâm giúp đỡ mình ít nhiều và công sức chăm sóc mình một ngày nào đó nhất định mình sẽ báo đáp.

  Co gai xinh dep gap tai nan nghi la do bi bon xau dan canh cuop xe - 5

  Và cũng xin cạch mặt mấy đứa bạn lúc vui gọi thì đứa nào đứa đấy cong đít cũng có mặt lúc hoạn nạn thì không thấy con cầy nào cả.! Xin đọc được và tự unf tao luôn đi.".
  Nguồn FB
 2. Lê Văn

  Lê Văn Biker cấp 2

  Tội cho cô gái ấy Co gai xinh dep gap tai nan nghi la do bi bon xau dan canh cuop xeCo gai xinh dep gap tai nan nghi la do bi bon xau dan canh cuop xe - 2
 3. vietlubecare

  vietlubecare Biker cấp 3

  tội quá , xinh thế mà giờ ....