[Clip]Biker chạy Exciter 135 rất bình tĩnh khi xảy ra tai nạn với trẻ em | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 12 Tháng năm 2016.


 1. Moderator

  [Clip]Biker chạy Exciter 135 rất bình tĩnh khi xảy ra tai nạn với trẻ em

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Cuxilike, 12 Tháng năm 2016.

  Một biker chạy chiếc Yamaha Exciter 135 tại Buôn Mê Thuộc đã vô tình va quẹt với trẻ em đùa giỡn bên đường. Trước sử "hung dữ" của người thân bên đường nhưng biker này vẫn giữ được bình tĩnh, nói chuyển lịch sự để giải quyết tình huống này.

  ClipBiker chay Exciter 135 rat binh tinh khi xay ra tai nan voi tre em
  Một biker tại Buôn Mê Thuộc chạy Exciter 135 đã giữ được bình tĩnh trước phản ứng của người thân khi xảy ra tai nạn với trẻ em.

  Qua đoạn Clip mà biker đã quay lại nhờ vào Camera Hành Trình được gắn trên Nón Bảo Hiểm của biker này, biker này chạy chiếc Exciter 135.

  Theo sự việc biker này kể lại, vào lúc 6h30 tối ngày 11/5/2016 vừa qua, khi đang chạy trên đoạn đường hẽm, xung quanh có vài quán nhậu bên lề đường. 2 đứa trẻ đùa giỡn bên lề đường, do vô ý đã "băng" qua đường bất ngờ đã gây va quẹt với biker này trong khi xung quanh không có bậc cha mẹ nào trông coi 2 đứa trẻ này. Tình trạng đứa trẻ chỉ trầy nhẹ. Nhưng "không may" cho biker này, người dân xung quanh đã "không biết chuyện", hành xử không đúng với biker này. Nhưng biker này vẫn giữ được bình tĩnh, nói chuyện rất lịch sử để xử lý tình huống.

  Cũng rất may cho biker này, camera hành trình mà anh trang bị đã làm bằng chướng cho anh và nói lên tất cả mọi người. Mọi người cùng xem nhé:


  Lưu ý: Qua Clip của Camera hành trình cũng nhắc nhỡ các bậc cha mẹ, người thân nên trông coi các trẻ em cẩn thận hơn, đến khi xảy ra tai nạn lại trách cho người gây tai nạn mà không biết trẻ em có gây tai nạn cho người khác hay không.

  Nguồn Clip: huy tuấn huỳnh lê.
  minhbachlk, Stone and Mr.T like this.
 2. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 3

  mấy ông chạy ra đánh ai ? , cha mẹ không coi chừng con cái không những a này chạy xe máy và kẻ cả xe ô tô cũng có thể đè trúng, may là xe 2 bánh, họ cư xử thiếu văn hóa
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Chưa bik ai đúng ai sai đã "bum", già đầu sao ngu dữ trời