1. Biker tích cực

  [Clip] Yamaha MT-10 Ý tưởng thiết kế về The King of MT

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 25 Tháng hai 2016.

  Yamaha MT-10 là chủ đề "hot" mấy ngày qua. Được đánh giá là mẫu xe nakedbike ngầu và hầm hố nhất ở phân khúc 1.000 phân khối. Nay đã có Clip giới thiệu về những ý tưởng thiết kế nên dòng MT-10 đình đám này, mà Yamaha gọi đó là "The King of MT".

  Clip Yamaha MT10 Y tuong thiet ke ve The King of MT
  Yamaha MT-10 được nhà thiết kế tổng hợp nhiều ý tưởng từ các dòng có sẵn, lẫn các động vật như bò cạp,...

  Thuộc dòng nakedbike MT, nhưng thuộc phân khúc 1.000 phân khối. Được chia sẻ chung với Yamaha R1 2015 với khối động cơ 4 xylanh đơn thẳng hàng, DOHC, 4 thì, 4 van trên mỗi xylanh, làm mát bằng nước lẫn két nhớt, dung tích 998 phân khối. Khung sườn cũng được dùng chung nhưng được tối ưu hóa thành dòng nakedbike.

  Chúng ta cùng xem nhà thiết kế Yamaha MT-10 dựa vào ý tưởng nào nhé.

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  lại thêm 1 king nữa ah câu trả lời cho huyền thoại nữa ahClip Yamaha MT10 Y tuong thiet ke ve The King of MTClip Yamaha MT10 Y tuong thiet ke ve The King of MT - 2
 4. Tiến Mạnh TM

  Tiến Mạnh TM Biker cấp 1

  Làm sao mà là King được, còn lâu nhé, so với B-King thì thua xa
 5. XTube

  XTube Biker cấp 3

  CB1000 2017 mới là king nhé, conept :D :D :
  Clip Yamaha MT10 Y tuong thiet ke ve The King of MT - 3
 6. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  thực sự dòng sport thiết kế đẹp trẻ trung nhất là ya còn hầm hố nhất là kawa, còn dòng naked thì ya thiết kế bên ngoài ( khoan nói về động cơ) thì ko đc đẹp lắm Clip Yamaha MT10 Y tuong thiet ke ve The King of MT
 7. XTube

  XTube Biker cấp 3

  Đẹp hay ko là ý kiến cá nhân thôi bác ah :D !!!!! Còn Hầm hố nhất thì ko phải Kawa đâu, chỉ có dòng Z và 1 số dòng gần đây Kawa mới hầm hố thôi, còn dòng Sport của nó vẫn nhìn bình thường, ko có hung hăng. Nói về thiết kế lâu dài nhìn hoài ko chán thì vẫn Honda bạn oy :) !!!! Cả những ngời chơi pkl đều đả khẳng định và công nhận điều đó :D !!!!