1. Biker cấp 1

  [Clip] Va chạm xe, thanh niên đi xe hơi đánh tới tấp thanh niên đi xe máy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2015.

  Hiện chưa rõ diễn biến của vụ va chạm cũng như địa điểm và thời gian xảy ra sự việc. Tuy nhiên, qua đoạn video, có thể thấy nam thanh niên mặc áo vàng lái chiếc Honda CR-V màu trắng đã đánh tới tấp người đàn ông đi xe máy. Đi cùng nam thanh niên lái Honda CR-V còn có một người bạn mặc áo đỏ. Người bạn này không đánh người đi xe máy mà chỉ đứng nhìn.
  Clip Va cham xe thanh nien di xe hoi danh toi tap thanh nien di xe may
  Người đi xe máy không phản kháng
  Trong đoạn video, nam thanh niên lái Honda CR-V đã cùi chỏ, đá và tát người đi xe máy. Trong khi đó, người đi xe máy chỉ lẩn tránh chứ không hề phản kháng lại (có lẽ người đi xe máy có lỗi trong vụ va chạm này).

  Hành động của nam thanh niên lái Honda CR-V khiến rất nhiều người bất bình sau khi xem đoạn video. Dù nguyên nhân của vụ va chạm giao thông là gì thì những người liên quan cũng không nên chọn cách giải quyết bằng bạo lực như vậy.

  Vụ xô xát này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người nhớ lại cú xông phi của tài xế lái Ford Ranger dành cho nam thanh niên đi xe máy vào hôm 3/6/2015. Nguyên nhân của sự việc là do nam thanh niên đi xe máy chở hàng đã bất ngờ chuyển hướng và suýt gây tai nạn cho Ford Ranger. Không chỉ gây xôn xao trên mạng xã hội tại Việt Nam, đoạn video ghi lại vụ xô xát này còn được trang tin Bild.de của Đức đăng lại.
  2banh
  2banh.vn