1. Biker chuyên nghiệp

  CLIP: Phượt thủ chạy Winner gây tai nạn kinh hoàng ở tốc độ 130km/h

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 2 Tháng chín 2019.

  Một pha vào cua ẩu của thanh niên phượt thủ non kinh nghiệm đã khiến cặp đôi cũng chạy Winner đã rớt nài ở tốc độ 130km/h. Đoạn Clip được ghi lại toàn bộ bằng Camera hành trình khiến người xem rùng mình, rất may mắn là cả 2 vẫn bảo toàn tính mạng.

  CLIP Phuot thu chay Winner gay tai nan kinh hoang o toc do 130kmh
  CLIP: Phượt thủ chạy Winner gây tai nạn kinh hoàng ở tốc độ 130km/h.


  Sự việc xảy ra vào ngày 1/9 khoảng 6h sáng, theo chia sẻ từ chủ xe chạy Winner X cho biết thì lúc này đoàn di chuyển với tốc độ khoảng 130km/h. Một nhóm phượt khác chạy Exciter & Winner đã có một pha vào cua ẩu gây va chạm bất ngờ cho cặp đôi Winner, có thể thấy do bất ngờ bị ép nên cặp đôi chạy Winner đã mất thăng bằng ngã xuống đường với tốc độ 130km/h.

  CLIP Phuot thu chay Winner gay tai nan kinh hoang o toc do 130kmh - 2
  Rất may mắn khi ngã xuống đường ở tốc độ cao thì cả 2 đã văng vào mép đường bên phải & không có phương tiện lưu thông đông, người trong đoàn đã cho biết 2 người chạy Winner vàng vào cua ẩu đã quay lại hỗ trợ, đưa xe anh tai nạn về nhà cũng như gọi điện hỏi thăm tận tình.

  CLIP Phuot thu chay Winner gay tai nan kinh hoang o toc do 130kmh - 3
  Dù cả 2 chỉ bị xây xát nhẹ, không nguy kịch đến tính mạng nhưng chúng ta xem Clip có thể thấy khi vừa xảy ra va chạm, ngã xuống đường thì chiếc mũ Shoei X14 đã văng ra khỏi đầu người ngồi sau, lý do được xác định là không khóa dây chữ U lại. Đây là bài học cho người tham gia giao thông khi lên xe chạy hãy nhớ đội mũ bảo hiểm & cài chốt an toàn để khi xảy ra va chạm bất ngờ thì nó sẽ món vật bảo vệ gần như tối ưu cho chúng ta ở vị trí đầu.

  Cre PKLTrenCungDanS​
Đăng ký kênh
Đăng ký