[Clip] Những công tác chuẩn bị cho giải đua Raider R150 Bến Tre | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi Hayateo, 12 Tháng hai 2015.


 1. Biker bán chuyên

  [Clip] Những công tác chuẩn bị cho giải đua Raider R150 Bến Tre

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi Hayateo, 12 Tháng hai 2015.

  Song song với việc đón tết cổ truyền Việt Nam, mọi công tác chuẩn bị cho giải đua Suzuki Raider R150 tại Bến Tre cũng diễn không kém phần sôi động, kỷ lưỡng. Cuộc đua này diễn ra vào ngày 8/3/2015 tới.

  Giải thi đấu Suzuki Raider R150 nằm trong khuôn khổ vòng 04 tranh cúp vô địch quốc gia. Quán quân của cuộc thi sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải thi đấu quốc tế Suzuki Asian Challenge 2015 được tổ chức tại Malaysia vào tháng 4/2015. Giải này cũng là bước khởi động trong chiến lược lâu dài của Suzuki khi sẽ tổ chức thường xuyên các giải thi đấu dành cho Raider R150 tại Việt Nam và tạo thêm nhiều cơ hội để các đại diện Việt Nam được tham gia luyện tập, thi đấu cọ xát tại các đấu trường quốc tế.

  Clip Nhung cong tac chuan bi cho giai dua Raider R150 Ben Tre
  Mọi công tác chuẩn bị cho cuộc đua Suzuki Raider R150 tại Bến Tre.

  Ban tổ chức vừa công bố một số hình ảnh ghi được trong ngày chạy thử đường đua ở Bến Tre cho giải Suzuki Raider R150. Điểm đặc biệt ở giải đua lần này là BTC đã bố trí đường đua bao gồm cả cua trái và phải, chứ không chỉ có chạy theo đường pitch SVĐ như trước đây. Sự thay đổi này hứa hẹn mang tới sự phấn khích cho cả các tay đua lẫn khán giả. Còn chưa đến 1 tháng nữa là đến ngày đua chính thức, 08/03/2015. Hiện các đội đua đang chuẩn bị gấp rút, đặc biệt là phần xe đua để có thể tranh tài tại giảiSuzuki Raider R150 lần này.

  Dưới đây là Clip tại trường đua tại Bến tre:  Nguồn: tinhte.vn.
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Tin công nghệ nổi bật