1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Người đàn ông chạy xe máy tông rào chắn lao vào xe lửa tử vong tại chỗ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 6 Tháng tám 2019.

  Khoảng 23h ngày 5/8 đã xảy ra vụ tai nạn đường giao thông đường sắt khiến 1 người tử vong tại chỗ, theo ghi nhận của camera an ninh thì người đàn ông chạy xe máy với tốc độ cao đã lao thẳng vào rào chắn dành cho xe lửa bất chấp mọi cảnh báo của tín hiệu.

  CLIP Nguoi dan ong chay xe may tong rao chan lao vao xe lua tu vong tai cho

  [CLIP] Người đàn ông chạy xe máy lao vào xe lửa tử vong tại chỗ


  Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra lúc 23h ngày 5/8 tại khu vực đường dân sinh giao với đường sắt thuộc phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Do thiếu sự tập trung khi điều khiển xe máy với tốc độ cao nên người đàn ông này lao thẳng vào rào chắn, đúng lúc đoàn tàu Bắc-Nam đang lao tới nên đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc. Dù nhiều người xung quanh đã la hét cảnh báo nhưng ông vẫn cố vượt qua và đã bị đoàn tàu tông trúng.

  CLIP Nguoi dan ong chay xe may tong rao chan lao vao xe lua tu vong tai cho - 2
  Người đàn ông bị tàu hỏa kéo đi hàng chục mét rồi tử vong tại chỗ, chiếc xe máy hư hỏng nặng.

  CLIP Nguoi dan ong chay xe may tong rao chan lao vao xe lua tu vong tai cho - 3CLIP Nguoi dan ong chay xe may tong rao chan lao vao xe lua tu vong tai cho - 4
  Trước đó cũng đã xảy ra vụ tương tự vào lúc 22h đêm, thanh niên chạy với tốc độ cao lao thẳng vào rào chắn thật mạnh, rất may mắn lúc đó xe lửa chưa đến, người đàn ông này đã được nhân viên đường sắt & người dân hỗ trợ kéo ra kịp thời.
  Theo những người dân tại đây, trước vụ tai nạn hôm qua (5/8) đã có rất nhiều thanh niên do không làm chủ tốc độ, hoặc cố tình lách, chui thậm chí lao thẳng vào rào chắn trên các tuyến đường tại Biên Hòa, trong đó có điểm đen gác chắn trên đường Võ Thị Sáu. Nhìn lại giây phút kinh hoàng của các vụ tai nạn tại các điểm đen có gác chắn đường sắt tại Biên Hòa, nhiều người không khỏi rùng mình về sự coi thường mạng sống của mình.
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký