1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Kinh hoàng với Tour bạo lực trên cao tốc Liên Khương của nhóm bạn trẻ Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 2 Tháng bảy 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, nhóm bạn trẻ ngụ tại Đồng Nai đã có chuyến Tour bạo lực bằng những chiếc xe như Exciter 150, Winner 150, Raider 150 trên cao tốc Liên Khương. Đoạn Clip được ghi lại toàn bộ bằng camera hành trình khiến người xem rùng mình bởi tốc độ kinh hoàng, dễ gây ra tai nạn giao thông & đồng thời chạy trong cao tốc Liên Khương là đã phạm luật giao thông.

  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai
  [CLIP] Kinh hoàng với Tour bạo lực trên cao tốc Liên Khương của nhóm bạn trẻ Đồng Nai.
  Tour bạo lực là những câu chuyện xuất phát bằng những chuyến đi gấp rút Sài Gòn - Vũng Tàu, hay Sài Gòn - Đà Lạt, cách thức là đi theo top đông hoặc độc hành 1 mình. Chúng ta có thể nhận dạng bằng việc những con người này chỉ đội nón Fullface & áo gió là đi thôi. Đam mê chỉ là một phần của thử thách & khi đạt được đam mê thì thử thách mới thật sự bắt đầu. Cảnh đẹp có thể cảm nhận qua hình ảnh bằng mắt nhưng cung đường đẹp thì cách tốt nhất để cảm nhận là hết ga hết số. Vút ga trên đường thẳng nghiêng người theo từng góc cua.
  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai - 2
  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai - 3
  Với tốc độ cao thế này, nếu gặp tình huống bất ngờ bạn thật sự có thể xử lí kịp thì hậu quả sẽ ra sao?, nếu chúng ta không biết kiểm soát mình chắc hẳn sẽ trả giá khá đắt, không những tính mạng của mình mà còn liên lụy đến người khác.

  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai - 4
  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai - 5CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai - 6CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai - 7
  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai - 8

  Đáng trách hơn nhóm bạn trẻ này đã chạy với tốc độ kinh hoàng trên cao tốc Liên Khương. Với trường hợp này sẽ bị xử phạt 2 lỗi vi phạm giao thông đường bộ là chạy vào cao tốc, đường cấm xe 2 bánh & lỗi thứ 2 là chạy với tốc độ cao.
  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc tren cao toc Lien Khuong cua nhom ban tre Dong Nai - 9
  Khuya ngày 22/06/2019, Tour bạo lực trên tuyến đường QL51 của nhóm bạn trẻ đã gây ra tai nạn kinh hoàng. Thanh niên điều khiển Exciter 150 mang BKS 37F2 - 56180 thuộc CLB Exciter & Winner Biên Hòa do không kiểm soát được tay lái đã tông trực diện vào 3 người đang qua đường ở vạch kẻ trắng dành cho người đi bộ. Vụ tai nạn đã khiến 2 người tử vong, 1 người gãy chân & thanh niên gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường, sau đó đã bị bắt giữ khi đang trốn chạy. Link sự việc kèm theo Clip gây tai nạn: https://www.2banh.vn/threads/clip-t...50-tong-3-nguoi-qua-duong-thuong-vong.105610/

  Đã có rất nhiều vụ tai nạn với nguyên nhân chính là Tour bạo lực, không kịp xử lí tình huống khi xảy ra sự cố, mất tay lái để rồi... Rất nhiều vụ tai nạn do Tour bạo lực đã xảy ra mà 2banh.vn luôn đưa tin, độc giả xem được những thông tin về tai nạn chỉ do 'Tour bạo lực' có suy nghĩ ra sao? Những ai tham gia trò chơi ấy thì những vụ tai nạn trên có phải là lời cảnh tỉnh. Chúng ta cần phải lên án thú vui tốc độ này bởi nó thật sự quá nguy hiểm.
  CLIP: Huỳnh Thanh Duy​
  Last edited: 2 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký