1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Kinh hoàng với 'Tour bạo lực' của biker bên nước bạn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng sáu 2019.

  Tour bạo lực hay dợt những cung đèo khó đi với thời gian ngắn là những thú vui của nhiều anh em đam mê tốc độ. Đóng hết ga hết số để cố gắng đến đích vời thơi gian ngắn để thử thách bản thân mình & cái kết họ phải trả giá, đánh đổi với những thứ vô giá. Không những ở Việt Nam mà ở nước bạn thú vui nguy hiểm này cũng rất được các biker yêu thích và thật sự kinh hoàng khi xem qua đoạn videoclip duới đây.

  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc cua biker ben nuoc ban
  [CLIP] Kinh hoàng với 'Tour bạo lực' của biker bên nước bạn  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc cua biker ben nuoc ban - 2
  Tương tự như ở Việt Nam, cách thức là đi theo đoàn đông & chúng ta có thể nhận dạng bằng việc những con người này chỉ đội nón Fullface & áo gió là đi thôi. Về tốc độ thì không thua kém Việt Nam mình, tuy nhiên khá là nguy hiểm bởi chỉ cần có 1 biến cố nhỏ mà xử lí không kịp thì xác định kết quả rồi đó.

  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc cua biker ben nuoc ban - 3
  Thế nhưng đây là thú vui của những anh em yêu tốc độ bên đó, trong Clip không những có Y15ZR (Exciter 150) mà còn có sự xuất hiện của những chiếc thần gió 2 thì được gọi là Yaz cũng tham gia trò chơi này.

  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc cua biker ben nuoc ban - 4
  CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc cua biker ben nuoc ban - 5CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc cua biker ben nuoc ban - 6CLIP Kinh hoang voi Tour bao luc cua biker ben nuoc ban - 7
  Núp gió, nằm dài trên yên đó là cách để đạt được vận tốc tốt hơn. Đây là 1 thú vui hay là trò chơi mà được các anh em chơi xe ở thế giới ngầm vẫn đang phát triển nhưng đây là hành động nguy hiểm, các bạn không nên vì đam mê mà đánh đổi mạng sống của mình như thế này cũng như gây nguy hiểm cho người đi đường.
  Last edited: 19 Tháng sáu 2019
 2. thanhtrung_9x

  thanhtrung_9x Biker cấp 1

  đêm đi như này mơi vui
Đăng ký kênh
Đăng ký