[Clip] Kinh hoàng với nạn đua xe vùng ven TPHCM | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi Hồ Quang Hiếu, 23 Tháng sáu 2014.


 1. Biker mới

  [Clip] Kinh hoàng với nạn đua xe vùng ven TPHCM

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi Hồ Quang Hiếu, 23 Tháng sáu 2014.  Các “quái xế nhí” nằm dạt trên xe máy đã được đôn dên, xoáy nòng, nẹt pô, rú ga rồi lao vút trên đường như con thiêu thân khiến người dân hãi hùng, khiếp vía.
  Đây là cảnh tượng diễn ra hàng đêm ở trên đường A9 của khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM.
  Trước mỗi cuộc đua, bọn chúng thường cử người di dọc theo đường A9 để dò xét. Nếu không có bóng dáng của lực lượng cơ quan chức năng thì cuộc “bão đêm” chính thức được bắt đầu.
  Hàng chục quái xế dàn hàng ngang lao như tên bắn trên đường A9. Để cho cuộc đua thêm phần hấp dẫn, các tay đua bắt cặp, so kè với nhau, chạy bạt mạng trên đường A9 từ đường Bình Thành về đường A1 với đủ các tư thế biểu diễn. Những chiếc xe giống như con ngựa chứng. Đầu xe máy nhấc bỏng khỏi mặt đất rồi lao đi với tốc độ chóng mặt. Tiếng gầm rú của những cây bô độ khiến nhiều người đi đường phải dạt xe hẳn vào lề.
  Sau những pha so kè các tay đua lại chia nhau rảo quanh khu vực trong khu dân cư, dùng diện thoại cầm tay liên lạc cho nhau liên tục nếu thấy có CSGT thì các quái xế rú ga, lạng lách bỏ chạy tán loạn vào các con hẻm nhỏ để tẩu thoát. Nhưng khi lực lượng này rút đi thì các tay đua lại tụ họp và tiếp tục cuộc chơi tốc độ.
  Và cứ thế, hằng đêm, người dân sống hai bên đường A9 lại lo lắng, bất an khi nghe tiếng nẹt pô, rú ga. Nhiều người có việc cần ra đường cũng không dám dắt xe ra khỏi nhà vì sợ tai nạn.
  Đáng nói hơn, khu vực dợt xe của các “yên hùng” chỉ cách văn phòng khu phố 4 vài trăm mét và cách Trụ sở Ủy Ban Nhân dân phường Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân chưa đầy 2km. Điều này đã nói lên sự manh động và liều lĩnh của các tay đua bất chấp pháp luật, thách thức cả lực lượng cơ quan chức năng và làm khổ người dân địa phương và không biết đến bao giờ thực trạng này mới chấm dứt.
 2. aragon207

  aragon207 Biker cấp 2

  Nhiều người có việc cần ra đường cũng không dám dắt xe ra khỏi nhà vì sợ tai nạn.

  **************
  gần nhà mình. mình vẫn hay coi - ai mà nhát dữ . ko dám dắt cái xe ra đường nhỉ.
 3. Phúc Đàm

  Phúc Đàm Biker mới

  Mình thì chỉ sợ bị công an tưởng nhầm là đua xe đi bão bắt bớ vô cớ thôi