1. Biker tích cực

  [Clip] Johnny Trí Nguyễn chạy thử Ducati 959 Panigale trên đường đua Thailand

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2016.

  Trong chương trình huấn luyện DRE do Ducati tổ chức ở Trường đua quốc tế Chang International Circuit tại Buriram Thái Lan, diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã có một trải nghiệm đầy thú vị trên chiếc Ducati 959 Panigale hoàn toàn mới cùng với các tay đua chuyên nghiệp khác tại đường đua này.

  Clip Johnny Tri Nguyen chay thu Ducati 959 Panigale tren duong dua Thailand
  Johnny Trí Nguyễn chạy thử Ducati 959 Panigale trên đường đua Thailand

  Sau cùng hành trình xuyên biên giới đầy thú vị trên chiếc Ducati Scrambler Icon màu đen, diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã đến trường đua quốc tế Chang International Circuit tại Buriram Thái Lan, để tham gia trải nghiệm chiếc Ducati 959 Panigale 2016 mẫu sportbike tầm trung hoàn toàn mới.

  Ducati 959 Panigale là phiên bản thay thế mẫu sportbike tầm trung 899 Panigale trong thời gian tới. Được xây dựng trên cơ bản của một chiếc 899 Panigale nhưng có vẻ ngoài tương tự như đàn anh 1299 Panigale. Sức mạnh của Ducati 959 đến từ khối động cơ Superquadro, L-Twin với dung tích 955 phân khối hoàn toàn mới, tạo ra công suất tối đa 157 mã lực tại vòng tua máy 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 107,4 Nm tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút.

  Mới đây anh Johnny Trí Nguyễn vừa chia sẽ một đoạn videoclip những trải nghiệm đầy thú vị trên chiếc Ducati 959 Panigale ở trang cá nhân của mình với dòng status: "Tung cái clip chạy Panigale 959 trên đường đua Chang International Circuit Thailand lên cho anh em ma tốc độ xem nghiền tí chơi nhé. Lúc này mới chạy được 10 phút nên chưa quen đường, xém hố cua luôn. Chạy sau HLV người Ý hai lần vô địch thế giới, bạn này nương mình chứ không đã biến mất tiêu. Mà bạn này còn trẻ tuổi cũng hăng lắm, ai chạy chậm là cho ngửi khói hết luôn."

  Mời các bạn xem clip chia sẽ của anh Trí Nguyễn bên dưới nhé:


  (Nguồn clip: Tri Nguyen)
  2banh
  2banh.vn