[Clip] Drift xe 3 bánh suýt chút thiệt mạng | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi Excitingsport, 9 Tháng chín 2014.


 1. Mê PKL

  [Clip] Drift xe 3 bánh suýt chút thiệt mạng

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi Excitingsport, 9 Tháng chín 2014.

  Một chàng trai trẻ tuổi suýt chút nữa thì thiệt mạng khi liều lĩnh trình diễn màn drift xe 3 bánh tự chế trên một cung đường dốc và bị một chiếc SUV Mercedes-Benz đi ngược đường tông phải.

  Clip Drift xe 3 banh suyt chut thiet mang
  Drift xe 3 bánh suýt chút mất mạng

  Drift xe hay còn có thể hiểu là “trượt xe” vốn là một môn thể thao mạo hiểm, một kiểu chơi ngông của những kẻ chán đời hay là đất diễn của những kẻ muốn đi tìm những thử thách mới. Tiêu chuẩn bắt buộc khi muốn tham gia vào trò “khó xơi” này chính là độ… gan của chính người lái bởi chỉ cần một phút sơ sẩy là người tham gia có thể đánh đổi bằng cả một quãng đường dài trên xe lăn.

  Với những đặc thù của môn thể thao này, drift xe chỉ nên được thực hiện tại những địa điểm cũng đặc thù, dành riêng cho những tay lái có kinh nghiệm trình diễn những cú trượt bánh, những pha vào cua thót tim. Tuy nhiên, một chàng trai trẻ được ghi lại trong đoạn clip đăng tải trên trang Carscoops mới đây lại liều lĩnh đến mức ngớ ngẩn khi dám thực hiện mà drift chiếc xe 3 bánh tự chế ngay trên một đoạn đường khá dốc.

  Thoạt đầu, anh chàng này khá vui vẻ và háo hức khi thực hiện những pha trượt bánh không khác gì kiểu “đánh võng” của những chàng trai mới lớn ở Việt Nam vẫn hay làm. Tuy nhiên, không lâu sau đó, có lẽ anh chàng này phần vì vẫn còn non kinh nghiệm, phần vì quá chủ quan nên không thể kiểm soát nổi chiếc xe 3 bánh của mình khiến xe bất ngờ lấn sang làn đường bên cạnh và lập tức bị một chiếc SUV Mercedes-Benz đi ngược đường tông thẳng vào.

  Cú va chạm mạnh đến nỗi chiếc xe 3 bánh vỡ tung ra thành các mảnh vụn. Song, rất may là chàng trai trẻ chỉ bị một vài vết xây xước và vẫn có thể tự đứng dậy đi lại được. Tuy vậy, rõ ràng, không phải lúc nào thần may mắn cũng xuất hiện dành cho những kiểu “chơi ngông” như thế này.


  Nguồn: songmoi.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký