1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Đèn STOP chớp nháy trên Exciter 150 gây tai nạn người đi đường

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2020.

  Mới đây, một bạn trên Facebook đã chia sẻ đoạn Clip ngắn được ghi lại bằng camera điện thoại về sự việc cặp đôi nam nữ chạy Exciter 150 gắn đèn STOP chớp nháy cực kì khó chịu khiến một bác lớn tuổi chạy xe tông vô con lươn (dải phân cách), cũng may là không nguy hiểm đến tính mạng.

  CLIP Den STOP chop nhay tren Exciter 150 gay tai nan nguoi di duong
  [CLIP] Đèn STOP chớp nháy gây tai nạn người đi đường.


  CLIP Den STOP chop nhay tren Exciter 150 gay tai nan nguoi di duong - 2  CLIP Den STOP chop nhay tren Exciter 150 gay tai nan nguoi di duong - 3

  Dòng trạng thái chia sẻ của thành viên trên Group Exciter, mình thấy thời gian gần đây mình thấy anh em độ đèn hậu STOP chớp chớp này khá nhiều vì giá thành rẻ, dễ thay. Không những chỉ có xe côn tay phổ thông mà còn xe số hay tay ga cũng độ tràn lan. Mục đích đèn led stop là để cảnh báo nhưng trên thực tế thì đèn zin cũng đã làm tốt việc này.


  Khi phanh thì đèn phanh sẽ sáng lên để báo hiệu và khi không dùng nữa sẽ tắt. Còn chớp nháy như kiểu kia thì người chạy sau thực sự rất khó chịu và khó đoán được xe trước đang muốn gì.

  CLIP Den STOP chop nhay tren Exciter 150 gay tai nan nguoi di duong - 4CLIP Den STOP chop nhay tren Exciter 150 gay tai nan nguoi di duong - 5CLIP Den STOP chop nhay tren Exciter 150 gay tai nan nguoi di duong - 6
  Nhất là lúc đi trong thành phố, đường thì kẹt xe, mà trước mắt cứ chớp chớp liên tục như vậy thì hỏi thử anh em có khó chịu không? Cộng đồng mạng khi xem đoạn Clip cũng đã rất bức xúc với thanh niên này & chắc hẳn khi chủ xe xem được tus này thì gạch đá cũng đủ xây nhà lầu rồi, chơi xe nhưng cố gắng đừng làm ảnh hưởng đến người khác.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng tám 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Trẻ trâu ex rất màu mè xe yếu nhất phân khúc ra đường lạng lách tạt mặt thích thể hiện , có cái loại quê mùa