1. Biker mới

  Clip cổ động đội tuyển bóng đá Việt Nam

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2015.

  Vào lúc 9h00 ngày 26/6, Đoàn tiền trạm của Man City, dẫn đầu là bà Lucia Sanchez đã có buổi kiểm tra cơ sở vật chất của sân Mỹ Đình, nơi sẽ diễn ra trận giao hữu rất đáng chú ý giữa Man City và ĐT Việt Nam vào ngày 27/7 tới.

  Một trong những vấn đề mà đại diện Man City đặc biệt quan tâm và trao đổi trọng điểm trong cuộc gặp gỡ sáng nay chính là vấn đề về an ninh. Theo đó, ông Dương Nghiệp Khôi – Phó tổng thư ký VFF khẳng định đội bóng nửa xanh thành Manchester sẽ được đảm bảo an ninh ngay từ khi xuống sân bay Nội Bài. Ngoài ra, trong hành trình từ sân bay đến khách sạn hay đoạn di chuyển đến sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Manuel Pellegrini sẽ luôn được hơn 1.000 cảnh sát và hơn 200 vệ sỹ túc trực bên cạnh để bảo đảm an toàn.
  Ngoài chuyện an ninh, Đoàn tiền trạm Man City cũng đã khảo sát chất lượng dịch vụ, hệ thống máy móc, sân bãi, các phòng chức năng. Bên cạnh đó, bà Lucia Sanchez cũng tiến hành kiểm tra phòng ốc khách sạn Crown Plaza, trao đổi với Ban Giám đốc bệnh viện Việt Pháp trước khi quyết định chọn lựa nơi ăn chốn ở cho các ngôi sao đến từ nửa xanh thành Manchester.

  Cùng dõi theo trận đấu và ủng hộ đổi tuyển VN hết mình nhé.

  2banh
  2banh.vn