1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Chuyến đi xuyên Việt thú vị của chàng trai 20 tuổi trên chiếc Satria F150

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi fan2banh, 10 Tháng tư 2019.

  Trước 20 tuổi, bạn không có nhiều tiền nhưng bạn lại có tuổi trẻ & câu chuyện đi xuyên Việt lại là một trải nghiệm chẳng thể mua được bằng tiền. Vậy thì nếu không phải bây giờ thì là bao giờ?, chúng ta cùng xem Clip chuyến đi của bạn trẻ Vũ Hoàng bên chiếc Satria F150 xuyên Việt trong vòng 15 ngày chinh phục gần 30 tỉnh thành với những địa điểm đẹp ngất ngây, hoang sơ của núi rừng VIệt Nam.

  CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150
  [CLIP] Chuyến đi xuyên Việt thú vị của chàng trai 20 tuổi chạy Satria F150.
  Việt Nam đẹp không chỉ nhờ Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang hay Sapa. Bạn sẽ hiểu rõ điều này hơn ai hết khi chạy xe dọc đèo Hải Vân, ngây ngất với cảnh đẹp ven đường khi phóng trên cung đường ven biển quanh Vịnh Cam Ranh, lặng ngắm hoàng hôn bên bờ biển Phú Yên hay đắm mình vào màu vàng rực rỡ của Tây Bắc mùa lúa chín. Càng đi, bạn càng hiểu rằng, bạn bé nhỏ biết bao trước những cảnh sắc kỳ vĩ của thiên nhiên nước mình. Hoàng chia sẻ rằng chuyến đi xuyên Việt của mình là 15 ngày, đi qua gần 30 tỉnh thành từ Sài Gòn lên Hà Nội rồi ra khu vực Tây Bắc, chi phí đi khoảng 20 triệu đồng luôn cả tiền gửi xe tàu lửa & ve máy bay đưa Hoàng về lại Sài Gòn.


  CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 2
  Chuyến đi của Hoàng thật sự không cô đơn bởi anh còn có người bạn đồng hành cùng để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi qua hình ảnh & clip, bạn Hoàng chạy Winner 150, còn Hoàng chạy Satria F150, cả 2 xe đều được trang bị led trợ sáng, baga Givi HRV... để phục vụ tốt trong chuyến đi xuyên Việt này. Với tuổi 20 nhưng Hoàng đã đã chinh phục các cung đường khác nhau từ những con đường đèo đầy thử thách đến những cung đường ven biển tuyệt đẹp, đặc biệt là cung Tây Bắc với những con đường núi khó đi nhất nhì ở Việt Nam.

  1 số hình ảnh trong chuyến đi của Hoàng check in tại các bảng địa phận:
  CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 3
  CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 4CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 5CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 6CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 7CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 8CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 9CLIP Chuyen di xuyen Viet thu vi cua chang trai 20 tuoi tren chiec Satria F150 - 10
  Bạn biết rằng giữa mênh mông cuộc sống với đầy rẫy những câu chuyện xấu, vẫn còn rất nhiều thứ tuyệt đẹp nảy nở như tình người hay đơn giản là một cánh đồng hoa buổi sớm. Bạn nhìn thấy những câu chuyện phi thường, gặp những con người kỳ diệu và còn biết bao nhiêu điều tuyệt đẹp về đất nước mình mà bạn chỉ có thể thấy khi dám dấn thân xuyên Việt trước tuổi 20.
  Ảnh: Vũ Hoàngg
  Last edited: 10 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký