1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Cảnh sát nước bạn xử phạt xe đi pô độ siêu 'Bá đạo'

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 16 Tháng năm 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, đoạn clip ngắn ghi lại Cảnh sát giao thông Indonesia xử lý quái xế vi phạm luật giao thông vô cùng "bá đạo". Cụ thể, vị cảnh sát này đã bắt thanh niên nghe tiếng pô xe độ của mình để thấu hiểu cảm giác của những người xung quanh khi nghe tiếng ồn ào do chính mình gây ra.

  CLIP Canh sat nuoc ban xu phat xe di po do sieu Ba dao
  [CLIP] Cảnh sát nước bạn xử phạt xe đi pô độ siêu gắt.  CLIP Canh sat nuoc ban xu phat xe di po do sieu Ba dao - 2
  Nhiều bạn chia sẻ rằng sau khi xem Clip này họ rất đồng tình với cách CSGT nước bạn xử phạt bởi “Nhìn thấy mấy thanh niên đi xe nẹt pô, hú còi inh ỏi, mà thấy buồn vì ý thức quá kém của họ, gây mất trật tự, ồn ào. Đối với vi phạm này, cần có chế tài xử phạt nặng như vậy hơn là răn đe hay chỉ lập biên bản phạt tiền”

  CLIP Canh sat nuoc ban xu phat xe di po do sieu Ba dao - 3
  Không chỉ phụ nữ mà ngay cả phái mạnh cũng không hứng thú gì với những âm thanh chát chúa này. Bạn đọc chia sẻ “Ở thành phố có rất đông người, đặc biệt là phụ nữ, người lớn tuổi. Nếu cứ chạy xe đến ngã ba hoặc ngã tư thì rú ga ầm ĩ, làm cho rất nhiều người giật mình. Em cũng không hiểu làm vậy để làm gì. Đừng vì sở thích của mình làm ảnh hưởng đến người khác”.

  CLIP Canh sat nuoc ban xu phat xe di po do sieu Ba dao - 4
  Đa số bạn đọc cho rằng chơi pô độ là “Thú chơi rẻ tiền, kém văn hóa. Nếu đó là tiếng pô phát ra từ chiếc xe phân khối lớn thì không nói làm gì. Đa số tiếng pô to đều phát ra từ chiếc xe phân khối nhỏ, người điều khiển thường là mấy thanh niên loi choi, thích chơi trội.

 2. minhpham_dn

  minhpham_dn Biker cấp 1

  mấy ông giao thông nước mình chán bỏ mẹ nhiều lúc có mấy con đi trong nội thành kêu ầm lên có thèm bắt vè đâu
Đăng ký kênh
Đăng ký