1. Biker chuyên nghiệp

  CLIP: Biker chạy Exciter 150 với lộ trình Sài Gòn - Đà Lạt chỉ mất 2 tiếng 59 phút

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 23 Tháng chín 2019.

  Chia sẻ trên các trang mạng xã hội cũng là chủ đề hót trong những ngày qua, đoạn Clip được một nickname Facebook Q.R chia sẻ về chuyến đi Sài Gòn - Đà Lạt của mình bằng Exciter 150 đã độ máy. Chỉ với 2 tiếng 59 phút, chàng trai trẻ tuổi này đã khiến cộng đồng mạng phải toát mồ hôi khi xem Clip.

  CLIP Biker chay Exciter 150 voi lo trinh Sai Gon Da Lat chi mat 2 tieng 59 phut
  CLIP: Biker chạy Exciter 150 với lộ trình Sài Gòn - Đà Lạt chỉ mất 2 tiếng 59 phút


  Cách đây khoảng một năm, nữ biker V.H.T.T đã khẳng định có thể chinh phục được ĐÀ LẠT - SÀI GÒN chỉ trong 4 tiếng 30 phút bằng xe tay ga. Với nhiều lời hoài nghi & có lời thách đấu mà cô nàng này đã chứng minh cho mọi người thấy rằng cô có thể làm được & đã thành công với lộ trình từ xuất phát từ Bến xe liên tỉnh Đà Lạt đến Vòng xoay Điện Biên Phủ, TP.HCM. Trong tháng 6/2019, 2 biker chuyên nghiệp ở độ tuổi U40 đã lập kỷ luật tại Việt Nam khi chinh phục cung Sài Gòn - Hà Nội chỉ mất 20 tiếng đồng hồ, cả 2 biker xuất phát từ Sài Gòn tại địa điểm MC Donald Q.1 vào lúc 11h sáng ngày 15/06 & đến địa phận Hà Nội vào lúc 07h05' ngày 16/06.

  CLIP Biker chay Exciter 150 voi lo trinh Sai Gon Da Lat chi mat 2 tieng 59 phut - 2
  Cả 2 biker chuyên nghiệp này đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về xe máy, họ tự trao dồi kĩ năng để có thể thực hiện thử thách cho bản thân, nhận được sự thán phục & khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Biker Út Lụi Nguyễn bên phải & Biker Hoa Tran Ngoc bên trái)

  Mới đây, một biker cũng đã chia sẻ với cộng đồng mạng đoạn Clip anh chạy Exciter 150 với lộ trình Sài Gòn - Đà Lạt chỉ mất 2 tiếng 59 phút, với mốc thời gian kinh hoàng đi kèm đoạn Clip đã khiến không ít người xem phải nổi da gà, toát mồ hôi khi xem. Đối với những biker đam mê tốc độ thì cảnh đẹp có thể cảm nhận qua hình ảnh, bằng mắt nhưng cung đường đẹp thì cách tốt nhất để cảm nhận là hết ga hết số. Vút ga trên đường thẳng nghiêng người theo từng góc cua.

  CLIP Biker chay Exciter 150 voi lo trinh Sai Gon Da Lat chi mat 2 tieng 59 phut - 3
  Có những đoạn đường xe đạt vận tốc lên đến gần 190km/h.

  CLIP Biker chay Exciter 150 voi lo trinh Sai Gon Da Lat chi mat 2 tieng 59 phut - 4
  Với đường đèo dù mặt đường ướt do mưa nhưng vận tốc vẫn được duy trì dưới 90km/h.

  CLIP Biker chay Exciter 150 voi lo trinh Sai Gon Da Lat chi mat 2 tieng 59 phut - 5
  Bài viết đã có rất nhiều ý kiến trái khác nhau, dù có vài lời khen khi đạt được mốc 3 tiếng đồng hồ với cung Sài Gòn - Đà Lạt nhưng lời đánh giá tiêu cực về đam mê, hành động này thì cũng khá là nhiều. Đối với người ngoài khi nhìn vào thì với mốc thời gian thế này có thể sẽ là thú vui nguy hiểm nhưng đối với những biker thì đam mê chỉ là một phần của thử thách & khi đạt được đam mê thì thử thách mới thật sự bắt đầu, tuyệt đối các bạn không nên bắt chước theo nhé!

  Clip: Quốc Real​
  Last edited: 23 Tháng chín 2019
 2. tranhoangkt99

  tranhoangkt99 Biker cấp 1

  ông này cứ đi hơn trăm km/h thì em cũng cạn lời
 3. elier

  elier Biker mới

  Sự đam mê là bất tận, mà tay lái phải lụa thì mới đạt được mốc thời gian này. Chứ tay lái yếu thì nên chọn phương tiện nào đó chắc chắn hơn thì tốt nhất.
Đăng ký kênh
Đăng ký