1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ: màn lột xác giản đơn đầy ngọt ngào của biker Cà Mau

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 8 Tháng mười một 2019.

  Click 125 là dòng xe tay ga sang trọng được giới teen rất yêu thích, với vẻ đẹp nguyên thủy thì chưa gọi là chuẩn trong tầm mắt của các tay độ. Đó cũng là lý do chính các bản độ dần xuất hiện & chiếc Click 125i độ kiểng dưới đây đã có sự lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng với các món đồ chơi hàng hiệu được trang bị trên xe cực bắt mắt.

  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau
  Click 125 độ: màn lột xác giản đơn đầy ngọt ngào của biker Cà Mau.

  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 2

  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 3
  Khoác cho mình bộ cách nổi bật với sắc đỏ thể hiện sự nam tính & mạnh mẽ, nhìn tổng thể có thể thấy xe được trang bị các món đồ chơi kiểng nhẹ nhàng, để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 4
  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo RCS ở phía bên phải & tay thắng TWM ở phía bên trái. Không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.


  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 6
  2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với gù dẹp Titan cực đẹp .

  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 7
  Dàn chân đầy cứng cáp & thể thao với mâm được sơn lại màu vàng đồng, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo Billet, việc trang bị heo dầu này sẽ có sự thích ứng cực tốt với cùm thắng, từ đó tăng cường mạnh mẽ hiệu năng hoạt động trong việc xử lí. Để gắn hoàn chỉnh phải thông qua pas nhôm CNC dựa trên bản vẽ máy tính cho độ chính xác cực cao, truyền tải lực phanh thông qua dây dầu Earl's.

  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 8
  Hệ thống giảm xóc Ohlins có giá trị đắt đỏ, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.


  Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 9Click 125 do man lot xac gian don day ngot ngao cua biker Ca Mau - 10
  Góc ảnh đọ dáng cùng đồng bọn .

  Nguồn ảnh : Trần Thắng
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều