1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ đến 'tận răng' với dàn trang bị xịn sò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2021.

  Khiem Tran là tên Facebook của chủ nhân chiếc Click 125 độ dưới đây, không chỉ thay đổi phần màu sơn cho dàn áo, mà chiếc xe độ còn được thay đổi tinh chỉnh lại rất nhiều, để diện mạo bên ngoài của xe thêm khác lạ và độc đáo.

  Click 125 do den tan rang voi dan trang bi xin so
  Click 125 độ đến 'tận răng' với dàn trang bị xịn sò

  Click 125 do den tan rang voi dan trang bi xin so - 2
  Click 125 do den tan rang voi dan trang bi xin so - 3
  Cơ bản thì phần dàn áo được phối theo tông màu xanh của Click 125, dùng mặt nạ của Click 125 luôn nên sẽ không có 2 cạnh đưa ra để bắt biển số trước như Vario Indo. Tay thắng thay đổi bằng sản phẩm có thể sử dụng bình dầu rời, còn bên tay thắng sau thì sử dụng bộ cùm đến từ thương hiệu Accossato đời mới nhất hiện nay

  Click 125 do den tan rang voi dan trang bi xin so - 4Click 125 do den tan rang voi dan trang bi xin so - 5
  Ngó tới dàn chân trước là hình ảnh thân quen của bộ phuộc trước LCM mang ty trong lớn hơn zin nên khi giảm xóc sẽ êm hơn rất nhiều, phần đĩa thắng trước là dòng 220mm của Thái Lan kết hợp thêm heo dầu Brembo nữa thì quá là đẳng cấp rồi. Cũng không quên nhắc tới phần dây dầu Hel được bấm đầu cực nổi bật.

  Click 125 do den tan rang voi dan trang bi xin so - 6
  Phần dè con của Ab được tận dụng với kết cấu dài hơn sẽ hạn chế việc chất bẩn trên đường bắn trực tiếp lên chân người ngồi sau hay gầm xe. Hơi thở quen thuộc là dòng 4road phiên bản này có một đường carbon ở giữa.

  Click 125 do den tan rang voi dan trang bi xin so - 7Click 125 do den tan rang voi dan trang bi xin so - 8
  Góc nhìn này các bạn thấy được gì, riêng mình thấy thì phần phuộc Ohlins là nổi bật nhất trên xe. Đi kèm cùng 2 chế độ tăng chỉnh giảm xóc sẽ cho phép bạn thay đổi lực nhún của xe sao cho phù hợp với cân nặng của mình
  Hình ảnh của Khiem Tran
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười 2021