1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 độ: biến thể mới với đôi chân quyến rủ của biker Sóc Trăng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2019.

  Click 125 là một trong những mẫu xe tay ga để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng bởi thiết kế đậm chất thể thao của nhà Honda đi kèm động cơ êm ái vượt trội. Không những thế khi được các tay chơi xe độ gác lên loạt đồ chơi giá trị thì không kém phần hấp dẫn & đẳng cấp, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Click 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang
  Click 125 độ: biến thể mới với đôi chân quyến rủ của biker Sóc Trăng.

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 2


  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 3
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo RCS , không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 4
  Bên trái là tay TWM xuất xứ từ Ý, cấu tạo từ nhôm CNC & được tích hợp chống gãy, 2 phía tay lái với gù dẹp Titan mẫu Salaya.

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 5
  Dàn chân với mâm Racing boy 8 cây bản 14inch dành cho Vario, mẫu mâm này tạo sự cứng cáp với thiết kế đậm chất thể thao.

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Frando 2 pis, việc gắn hoàn chỉnh phải thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Truyền tải dầu qua dây Earl's hàng hiệu, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 7
  Che két nước Titan cực đẹp, không những hướng kiểng mà nó còn giúp hạn chế tác động từng các vật cứng gây hư hỏng két. Cô pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 8
  Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực, phía miệng pô cũng được tạo điểm nhấn bằng 2 chú ốc Proti.

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 9
  Gác chân Ducati.

  Click 125 do bien the moi voi doi chan quyen ru cua biker Soc Trang - 10
  Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins bình dầu đang gác trên Click này thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.
  Ảnh: Sướng Lâm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng mười 2019