1. Biker chuyên nghiệp

  Click 125 2017 đẹp bá cháy với dàn đầu của phiên bản Vario thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2019.

  Mang vóc dáng khá hầm hố nhưng nhỏ gọn, một số tay chơi trong nước không ngần ngại chi ra số tiền không nhỏ để “lên đời” cho xế cưng của mình. Và chiếc Honda Click 125 thế hệ cũ được nhắc đến trong bài là một ví dụ điển hình.

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi
  Click 125 2017 đẹp bá cháy với dàn đầu của phiên bản Vario thế hệ mới

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 2

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 3
  Góc ảnh đầu tiên là hình ảnh của cùm công tắc Honeywell đa màu sắc và nút bấm cho các chủ xe tha hồ chế cháo các tính năng như đề máy, chế độ ưu tiên, passing... Mẫu cùm này tuy nhỏ gọn gàng như giá trị của nó phải hơn 2 triệu đồng một cùm.

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 4
  Cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai ống ga xi CNC đỏ rất nổi bật để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Phía bên trong là hình ảnh của cùm On/off Daytona nhỏ gọn được chủ xe bắt thêm để câu các chức năng phụ, còn chức năng đề máy đã được gửi vào trong Honeywell mà mình đã nói phía bên trên.

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản corsa corta tích hợp một đoạn ống dầu trong suốt đi kèm cùng bình dầu Rizoma vàng chính hãng để chứa dầu phụ thêm cho tay và dễ dàng quan sát cũng như xử lý khi có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 6
  Dàn chân mang một vẻ đẹp hoàn hảo hơn khi bao trùm chung quanh là những món đồ chơi, như heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Braketech Cobra MX size 270mm to lớn nên gần như ôm trọn một nữa bền mặt mâm.

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 7
  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 8
  Cũng như các mẫu Vario/Click mình đã viết trước đây chủ xe đã hạ phuộc zin xuống và trang bị thằng cây Ohlins bình dầu nằm dưới để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc. Một số chi tiết nhựa nhám trên xe được ốp Carbon Fiber vô cùng tinh tế, ngoài ra chủ xe còn nhẹ nhàng bắt thêm xi nhan Motogadget đầy tinh xảo.

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 9
  Hơi thở ấn định bằng pô 4road nhỏ gọn hài hòa đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiến mã mỗi khi lên ga lớn, dòng pô này hiện tại đang cực kì có giá trị trên thị trường Việt Nam hiện nay, không chỉ ưa chuộng trên Vario/Click mà nhiều tay chơi Honda Sh và nhiều dòng tay ga khác cũng săn tìm nó rất nhiều.

  Click 125 2017 dep ba chay voi dan dau cua phien ban Vario the he moi - 10
  Cuối cùng là điểm nổi bật chính mà phần tiêu đề nhắc tới, để làm đẹp chiếc Click thế hệ cũ chủ xe đã quyết định lên dàn đầu của thế hệ mới nhỏ gọn hơn và trong xe sẽ mới lạ hơn.
  Hình ảnh của Thiện TBT
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký