1. Biker mới

  Chuyển nhượng HOT: Man City mời Messi lương 800.000 bảng

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2016.

  Mặc dù là biểu tượng sống tại Barcelona, song mỗi mùa chuyển nhượng đều ngập tràn những thông tin liên quan đến tương lai của Lionel Messi. Và khi Guardiola nhận lời dẫn dắt Man City, giới mộ điệu càng có cơ sở để tin vào viễn cảnh siêu tiền đạo này sẽ chia tay sân Nou Camp một ngày không xa.


  Messi sẽ theo chân Pep sang Man City để nhận lương khủng?

  Mới đây, tờ The Sun đã đăng tải thông tin độc quyền liên quan trực tiếp đến sự kiện nóng bỏng này. Theo đó họ tiết lộ rằng quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Messi và BLĐ Barca đang gặp vấn đề. Phía tiền đạo người Argentina đòi hỏi mức lương mới (không được tiết lộ) nằm ngoài khả năng chi trả. Bởi vậy, giao kèo mới rơi vào bế tắc.

  Bằng cách nào đó, có thể thông qua mối quan hệ của Txiki Begiristain hoặc Ferran Soriano, Man City đã nắm được thông tin vô cùng đáng giá này. Ngay lập tức, một bản kế hoạch chi tiết được phác thảo và tất nhiên giới chủ Ả rập chưa bao giờ tiếc tiền cho những thương vụ bom tấn này. Cụ thể, chủ sân Etihad sẵn sàng biến messi trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới với 800.000 bảng mỗi tuần sau thuế.

  Barca đã nổi đóa sau khi nắm được tình hình. Đích thân chủ tịch Bartomeu đề nghị Messi và cha đẻ cũng là người đại diện tôn trọng những cam kết hiện tại. Bên cạnh đó,cũng hứa hẹn sẽ cố gắng cân đối tài chính để dành cho Messi mức đãi ngộ tốt nhất.
  2banh
  2banh.vn