1. Biker cấp 2

  chuyện lạ :làm đám ma cho chiếc xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2013.

  Một người đàn ông ở Trung Quốc đã tổ chức tang lễ cho siêu xe hiệu Porsche Cayenne mới mua sau khi xe gặp nạn do sự cố máy móc nhưng nhà phân phối không chấp nhận bồi thường.
  Sau cú va chạm xe hơi xảy ra ở thủ phủ Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, anh Hao Gang đã làm lễ tang “đưa tiễn” chiếc xe yêu quý của mình.
  Hao Gang làm như vậy là để đòi bồi thường từ nhà phân phối xe hơi sau khi anh mua chiếc Porsche Cayenne nhưng gặp nạn do trục trặc kỹ thuật.
  Hao Gang đang làm lễ tang cho chiếc xe hơi gặp nạn.
  chuyen la lam dam ma cho chiec xe

  Anh Hao Gang nói: “Tôi thực sự hạnh phúc khi có thể sở hữu được một chiếc Porsche Cayenne. Tuy nhiên điều đáng tiếc đã xảy ra khi tôi đang đi du lịch với vợ thì phanh gặp sự cố. Tôi đã đâm trực diện vào một chiếc xe khác và may mắn vẫn còn sống sót. Các chuyên gia giao thông đã kiểm tra xe và cho biết phanh xe của tôi gặp trục trặc do động cơ máy lắp ráp không chính xác”.
  “Mặc dù vậy, xưởng ô tô đã chối bỏ và không chấp nhận bồi thường cho tôi. Do đó, tôi đã tổ chức một tang lễ cho chiếc xe đó và cảnh báo các khách hàng khác về mối nguy hiểm có thể xảy ra”, Hao Gang bức xúc cho biết thêm.
  Không chỉ tổ chức tang lễ cho chiếc Porsche Cayenne, Hao Gang cũng đã lên kế hoạch sẽ để chiếc ô tô hỏng trong bãi đậu xe bên ngoài đại lý phân phối cho đến khi nhận được bồi thường.
  (Theo Dân trí)
  2banh
  2banh.vn
 2. Châu Tinh Trì

  Châu Tinh Trì Biker cấp 1

  xe có linh hồn :)
 3. motopaper

  motopaper Biker cấp 2

  hehe cái đám ma đó là đám ma trù ẻo thằng làm ra xe đó. shock wa'