1. Biker cấp 1

  Chuyến Cần Giờ 2 ngày 1 đêm có gì vui không?

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2020.

  Hôm nay mình lại đi 1 chuyến ra Cần Giờ nữa. Mà chuyến này hoành tráng hơn, mình ở qua đêm, và tham quan thêm KDL Vàm Sát cũng như là TT Cần Thạnh, mình có tìm kiếm thông tin trên mạng thì rất ít thông tin về TT Cần Thạnh này, nên đây cũng là 1 chuyến khám phá thú vị và mới mẽ.
  Đặc biệt chuyến đi này biển sạch hơn lần trước, nhiều người tắm hơn lần trước, và vô trung tâm TT Cần Thạnh càng thích hơn, khi 1 bên là thành phố, 1 bên là biển khá đẹp.

  Tập 1 với đảo khỉ, chợ Hàng Dương, biển 30/4 và TT Cần Thạnh


  Tập 2 với buổi sáng ở TT Cần Thạnh và KDL Vàm Sát


  Vẫn là đảo khỉ quen thuộc, đây là nơi cư trú của hơn 2000 cá thể Khỉ các loại. Lần này mình cũng bắt được nhiều khoảnh khắc “drama” của khỉ ở đây, vẫn nghịch và phá phách như mọi khi.

  Sau đó thì mình chạy thẳng ra TT Cần Thạnh để thuê phòng ở qua đêm, phòng mình thuê được phải nói là có view khá đẹp (mình không chụp hình KS ở đây, các bạn coi trong clip nhé)
  Giá phòng cuối tuần là 300k phòng 2 người, cũng không quá mắc, thích nhất là view đẹp. đi thẳng ra biển luôn, nếu phòng này ở Vũng Tàu hay Phan Thiết mình nghĩ giá chắc cũng tầm gấp đôi là ít

  Sau đó thì mình ra chợ Hàng Dương mua hải sản và ăn uống ở bãi biển, biển hôm nay đẹp, khách tham quan tắm cũng nhiều hơn.Lần đầu đi Cần Giờ mà ở qua đêm, đi thử 1 lần cho biết, chứ chắc mình không đi qua đêm ở đây nữa, buổi tối khá buồn, không có nhiều chỗ để mình chơi. Cần Giờ tính đến nay năm 2020, thì chắc vẫn thích hợp cho các bạn đi về trong ngày hơn. Trừ khi bạn muốn đi nghỉ dưỡng, với KS đẹp, giá rẻ, cũng thú vị cho chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày.

  Chuyen Can Gio 2 ngay 1 dem co gi vui khong

  Rồi qua ngày hôm sau, mới là chuyến đi mình chờ đợi, lần đầu mình đi KDL Vàm Sát, nghe nói cũng nhiều. Giá vé ở đây mình thấy là không rẻ, có nhiều loại hình combo vé cho bạn chọn, mình chọn combo đi đầm dơi, cá sấu và khỉ, mình nhớ giá vé khoảng 165k 1 người thì phải.

  Lần đầu đi Cần Giờ mà ở qua đêm, đi thử 1 lần cho biết, chứ chắc mình không đi qua đêm ở đây nữa, buổi tối khá buồn, không có nhiều chỗ để mình chơi. Cần Giờ tính đến nay năm 2020, thì chắc vẫn thích hợp cho các bạn đi về trong ngày hơn. Trừ khi bạn muốn đi nghỉ dưỡng, với KS đẹp, giá rẻ, cũng thú vị cho chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày.

  Chuyen Can Gio 2 ngay 1 dem co gi vui khong - 2
  Chuyen Can Gio 2 ngay 1 dem co gi vui khong - 3
  Chuyen Can Gio 2 ngay 1 dem co gi vui khong - 4
  2banh
  2banh.vn