Chuyện bất ngờ: nhận lại được chiếc SH sau khi bị cuỗm mất | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi DucAnh89, 31 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker tích cực

  Chuyện bất ngờ: nhận lại được chiếc SH sau khi bị cuỗm mất

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi DucAnh89, 31 Tháng mười hai 2015.

  Có vẻ như chuyện cổ tích luôn diễn ra trong cuộc đời này. Nhất là khi chiếc xe SH là tang vật vụ trộm, tưởng chừng đã đi xa quá. Nhưng nhờ các chú công an nên mọi thứ đã được trả về vị trí cũ. Lần sau bác nào bị mất SH thì làm theo giống như anh này nhé:

  Chuyen bat ngo nhan lai duoc chiec SH sau khi bi cuom mat
  Nạn nhân đến Đội CSGT Cát Lái (quận 2) nhận lại xe. Ảnh: Công an cung cấp.

  Vào 12h40 ngày 30/12, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT Cát Lái (PC67, Công an TP HCM) đang làm nhiệm vụ điều hòa giao thông tại vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2) thì anh Lê Trần Hoàn (32 tuổi, ở tỉnh Đồng Nai) đến báo việc chị gái bị trộm xe SH. Trong quá trình truy đuổi, anh Hoàn đã mất dấu nghi can nên nhờ lực lượng chức năng giúp đỡ.

  Sau đó, các chiến sĩ CSGT phát hiện một thanh niên điều khiển xe SH giống như miêu tả lưu thông trên đường Nguyễn Thị Định hướng từ Phà Cát Lái về đường Đồng Văn Cống (quận 2) nên tiến hành truy đuổi.
  Khi qua cầu Mỹ Thủy khoảng 100 m, CSGT ép được xe nghi phạm vào lề đường rồi khống chế, yêu cầu kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, thanh niên này không xuất trình được giấy tờ cá nhân và phương tiện.

  Lập tức, các CSGT bàn giao nghi phạm và phương tiện cho Công an phường Cát Lái, quận 2 để điều tra làm rõ.

  Nghi can khai Vũ Văn Bản (40 tuổi, quê ở Hải Dương). Công an địa phương đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai điều tra theo đúng thẩm quyền.