1. Chương trình giảm giá đặc biệt 10% - 30% tại Hội Chợ Hàng Thái

  Thảo luận trong 'Công Ty Thiên Nhẫn' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2014.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Hội chợ mua sắm hàng Thái đã trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam trong những năm vừa qua. Sau khi tổ chức thành công vào tháng 04/2014 thì Hội chợ sẽ được tổ chức tiếp vào tháng Tám này. Khai mạc vào thứ Tư 06/08/2014 và Bế mạc vào Chủ nhật 10/08/2014 tại Trung tâm triển lãm hội chợ Tân Bình (TBECC), số 446 đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình.
  Hội chợ mua sắm hàng Thái chính là cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là nơi trưng bày các mặt hàng và cũng là nơi mua sắm, ăn uống cực kỳ hấp dẫn cho những ai có đang nhu cầu cùng với giá ưu đãi tối đa.

  Chuong trinh giam gia dac biet 10 30 tai Hoi Cho Hang Thai

  Tưng bừng Hội chợ mua sắm hàng Thái

  Đến với Hội chợ năm nay, Công ty TNHH DVTM Thiên Nhẫn như thường lệ sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cho khách hàng quan tâm đến các phụ tùng chính hiệu. Đặc biệt là các sản phẩm chất lượng, uy tín và được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng như: Dây curoa Bando, Bố thắng, Nhông sên dĩa DID, Nhông Sên Dĩa Siam, Bạc đạn TPI, Phuộc xe máy YSS… Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn O.E.M (tiêu chuẩn lắp ráp cho các nhà máy như Honda, Yamaha…). Những sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy phụ tùng thuộc loại lớn nhất ở Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Inđônêxia, Đài Loan…

  Bên cạnh đó, khi đến với gian hàng của Phụ tùng chính hiệu, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí không những về các loại phụ tùng xe mà còn về cách nhận biết tình trạng xe như thế nào, dấu hiệu hỏng hóc liên quan đến từng bộ phận xe… đặc biệt là tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc xe của mình một cách tốt nhất.

  Chuong trinh giam gia dac biet 10 30 tai Hoi Cho Hang Thai - 2

  Gian hàng của phụ tùng chính hiệu Thiên Nhẫn

  Và để thu hút khách hàng hơn nữa, trong Hội chợ mua sắm hàng Thái lần này, Phụ tùng xe chính hiệu Thiên Nhẫn sẽ ưu đãi giá ở mức tối đa cho khách hàng, bên cạnh đó còn có những chương trình khuyến mãi cho một số phụ tùng thiết yếu và những phần quà giá trị đi kèm cho những khách hàng nào chọn mua sản phẩm của Thiên Nhẫn.

  Không chỉ vậy, khi mua các phụ tùng xe chính hiệu, khách hàng sẽ được lắp ráp miễn phí các phụ tùng tại bất kỳ chi nhánh nào của Thiên Nhẫn. Tại đó, quý khách hàng sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, chăm sóc cho chiếc xe của mình và có thể thoải mái hỏi về tình trạng xe để được tư vấn một cách chu đáo nhất. Đồng thời, cũng giúp cho khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Thiên Nhẫn.

  Chuong trinh giam gia dac biet 10 30 tai Hoi Cho Hang Thai - 3

  Với Thiên Nhẫn, gian hàng không bao giờ vắng khách

  Những khách hàng nào đang có nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe thân yêu của mình thì hãy tới ngay gian hàng của Phụ tùng chính hiệu Thiên Nhẫn tại Hội Chợ Mua Sắm Hàng Thái (06/08 – 10/08/2014) để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất về các loại sản phẩm cũng như lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà mình đang tìm.

  Chuong trinh giam gia dac biet 10 30 tai Hoi Cho Hang Thai - 4

  Chương trình ưu đãi Thiên Nhẫn tại Hội chợ Hàng Thái 06/08/2014

  Để tìm hiểu rõ hơn những thông tin về chương trình cũng như sản phẩm, quý khách hàng truy cập vào websitePhutungchinhhieu.com hoặc gọi vào hotline 0943.333.427 để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.
  2banh
  2banh.vn