1. Biker cấp 1

  Chủ tịch FIFA tiếc thương danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2014.

  Đang có mặt ở Brazil để chuẩn bị cho cuộc họp FIFA cũng như ngày khai mạc World Cup 2014, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter đã gửi thư đến Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng để bày tỏ niềm tiếc thương và chia buồn với bóng đá Việt Nam sau sự ra đi của cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang.

  Chu tich FIFA tiec thuong danh thu Pham Huynh Tam Lang
  Sinh thời, cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang đã được nhận kỷ niệm chương của AFC vì những đóng góp nổi bật cho bóng đá châu Á.

  Trong bức thư được gửi từ Sao Paulo, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter thể hiện sự tiếc thương vô hạn và ghi nhận những đóng góp của huyền thoại Phạm Huỳnh Tam Lang cả trên cương vị cầu thủ lẫn HLV. Báo Bóng đá xin đăng toàn văn thư của Chủ tịch FIFA Sepp Blatter tới Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

  Gửi Ngài Chủ tịch VFF, người bạn thân của tôi,
  Tôi muốn gửi đến Ngài cùng toàn thể nền bóng đá Việt Nam lời chia buồn sâu sắc nhất sau sự ra đi của huyền thoại Phạm Huỳnh Tam Lang. Ông Phạm Huỳnh Tam Lang giành thành công đỉnh cao cả với vai trò cầu thủ lẫn HLV và cũng đã nhận được kỷ niệm chương từ Liên đoàn bóng đá châu Á vì những cống hiến của mình cho bóng đá châu lục và thế giới.
  Thay mặt các thành viên của cộng đồng bóng đá thế giới, tôi sẽ rất biết ơn nếu Ngài chuyển lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi đến gia đình, bạn bè và những người thân yêu của danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang.
  Trân trọng
  Đã ký
  Joseph S. Blatter
  2banh
  2banh.vn