1. Biker chuyên nghiệp

  Chính hãng Ohlins đưa ra những cảnh báo dành cho người dùng về một dòng sản phẩm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng sáu 2019.

  Cuối tuần qua, trên fanpage chính thống của Ohlins tại Thái Lan đã đưa ra những lời cảnh báo cho người tiêu dùng về một số dòng sản phẩm độ chế thêm không đảm bảo kỹ thuật và gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

  Chinh hang Ohlins dua ra nhung canh bao danh cho nguoi dung ve mot dong san pham
  Chính hãng Ohlins đưa ra những cảnh báo dành cho người dùng về một dòng sản phẩm

  Cụ thể hơn vào ngày 30/5, thì Ohlins có cảnh báo cho người dùng về sản phẩm phuộc chính hãng của thương hiệu này đang phân phối nhưng được nhiều người độ chế thêm một số hiệu năng để phân phối ra thị trường với giá thành rất cao. Về phía nhà sản xuất Ohlins đã tuyên bố các sản phẩm này chưa từng được nghiêm cứu và phát triển từ đội ngũ kỹ thuật Ohlins.

  Chinh hang Ohlins dua ra nhung canh bao danh cho nguoi dung ve mot dong san pham - 2

  Những tùy chỉnh thế này rất nguy hiểm, có thể phá đi cấu trúc của phuộc bên trong, đội ngũ kỹ thuật của Ohlins còn nhấn mạnh 'những sản phẩm này không được phát triển bởi một đội kỹ sư' và không nên sử dụng. Đó là những cảnh báo của thương hiệu này gửi tới người tiêu dùng Châu Á nên xem xét trước khi mua sắm.

  Đối với các sản phẩm chính hãng của Ohlins các bạn có thể tìm thông tin, kiểm tra mã sản phẩm trực tiếp từ wed: https://www.ohlinsasia.com

  Nguồn hình ảnh và thông tin từ Ohlins Thailand
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2019
 2. phamquoccuong

  phamquoccuong Biker mới

  không hiểu gì luôn
Đăng ký kênh
Đăng ký