1. Biker chuyên nghiệp

  Chìm đắm trong bản Exiter 150 độ sở hữu dàn chân siêu đẹp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng hai 2019.

  Exciter 150 độ là một từ khóa không còn xa lạ với anh em chơi xe hiện nay, dòng xe này từ ngày xuất hiện đã để lại biết bao nhiêu bản độ lớn nhỏ khác nhau, từ hấm hố với dàn chân không lồ, đến những bản độ khủng khiếp trong từng trang bị nâng cấp và chiếc Exciter độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Chim dam trong ban Exiter 150 do so huu dan chan sieu dep
  Chìm đắm trong bản Exiter 150 độ sở hữu dàn chân siêu đẹp

  Chim dam trong ban Exiter 150 do so huu dan chan sieu dep - 2
  Chim dam trong ban Exiter 150 do so huu dan chan sieu dep - 3
  Chim dam trong ban Exiter 150 do so huu dan chan sieu dep - 4
  Góp phần làm cho chiếc xe độ thêm phần mới lạ, chủ xe đã thay đổi bao tay và gù bằng chất liệu nhôm cùng tông màu với dàn áo xanh Gp mà chiếc Exciter 150 độ đang sở hữu - Sử dụng tay côn đồ chơi được Thái Lan sản xuất mô phỏng theo Brembo cho khả năng ngắt côn êm ái.

  Chim dam trong ban Exiter 150 do so huu dan chan sieu dep - 5
  Thiết kế lại phần demi sử dụng bộ bi cầu U7, tạo hình đôi mắt giúp phần mặt nạ trước của xe có hình như một chú chim ưng tương tự như phiên bản Exciter 135 5s. Thay thế toàn bộ phần chảng ba trước CNC để có thể lắp vừa cặp phuộc hành trình ngược cho chiếc xe thêm phần hầm hố và ra dáng một chiếc xe PKL hơn, sử dụng dè trước Winner để che đi phần nào cát đá bắn trực tiếp vào ty phuộc.

  Chim dam trong ban Exiter 150 do so huu dan chan sieu dep - 6
  Soi cận cảnh hơn phần chân phuộc, ta có thể thấy nhà sản xuất đã rất tinh tế khi tạo hình không thua gì chân phuộc Ohlins - Phần chân phuộc và mâm Oz Racing có sẵn lỗ ốc để chủ xe lên hai đĩa trước mà không phải chế cháo bất kì gì, nhưng chủ xe chỉ sử dụng một đĩa nên đã che các lỗ ốc trên mâm lại bằng loạt ốc Gr5.

  Chim dam trong ban Exiter 150 do so huu dan chan sieu dep - 7
  Dàn chân sau là cả một góc trời đồ chơi xe, bao gồm cặp gác chân Biker Ver2 được làm hoàn bằng bằng chất liệu nhôm CNC, được nhuộm lên nhiều màu khác nhau cho anh dễ dàng lựa chọn, có thiết kế lỗ ốc như zin không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Giảm xóc sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời đem lại hành trình giảm xóc êm ái hơn cho con Exciter độ.

  Chim dam trong ban Exiter 150 do so huu dan chan sieu dep - 8
  Sử dụng gắp nhôm CNC lấy cảm hứng từ các mẫu của dòng xe PKL với tên gọi Gp Racing sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150/135 và Winner sử dụng mà không cần độ chế bất kì chi tiết nào rất tiện lợi và dễ tháo ráp cũng như không quá nặng như các mẫu gắp độ.

  Hình ảnh của Võ Hữu Thiện​
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký