1. Biker chuyên nghiệp

  Chiêm ngưỡng Honda Cub Fi độ chân dài đầy gợi cảm của nước bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2017.

  Honda Cub Fi là dòng xe được các biker ở Thailand ưa chuộng khi mang cho mình thân hình đẹp tựa như đàn anh huyền thoại Honda Dream , kể từ khi ra mắt thì dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các tay chơi xe bằng những tác phẩm cực độc . Tương tự như vậy , chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban

  Chiêm ngưỡng Honda Cub Fi độ chân dài đầy gợi cảm của nước bạn

  Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 2

  Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 3
  Khoác cho mình bộ cánh với chủ đạo chính là màu đỏ đầy nổi bật & cá tính , phần yên được gọt lại với kiểu dáng siêu mỏng cực đẹp .

  Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 4
  Mặt nạ & dè trước được ốp Carbon , nó mang lại thẩm mỹ đầy sang trọng cho xe . Dàn chân siêu mỏng manh với niềng nhôm ánh vàng cực đẹp , đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo hàng hiệu với dây dầu Earl's .

  Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 5
  Cánh trái nhẹ nhàng với những món đồ chơi kiểng nổi bật như : chân chống Titan , cần số nhôm CNC , sên màu Osaki , gác chân phay ....

  Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 6
  Có thể thấy sự thay đổi lớn ở phía sau đó chính là gắp đã được kéo dài ra , để làm được như vậy thì chủ xe đã loại bỏ hoàn toàn gắp zin & thay vào đó là gắp DBS . giảm xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng phần cứng cáp cho xe . Phía sau cũng tương tự như phía trước với ốp pô & dè sau được ốp Carbon mang tính thẩm mỹ cao .

  Vài góc ảnh tổng thể của Honda Cub Fi độ chân dài đầy gợi cảm của nước bạn :
  Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 7Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 8Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 9Chiem nguong Honda Cub Fi do chan dai day goi cam cua nuoc ban - 10

  2banh
  2banh.vn