1. Biker chuyên nghiệp

  Chiêm ngưỡng bộ 3 Wave 125 độ siêu bén ở xứ Chùa Vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 9 Tháng tám 2019.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông của nhà Honda, không những dùng làm phương tiện đi lại mà nó còn là mẫu xe tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker Thái để lột xác bằng những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như bộ 3 Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Chiem nguong bo 3 Wave 125 do sieu ben o xu Chua Vang
  Chiêm ngưỡng 3 chiếc Wave 125 độ siêu bén ở xứ Chùa Vàng.

  Chiem nguong bo 3 Wave 125 do sieu ben o xu Chua Vang - 2

  Chiem nguong bo 3 Wave 125 do sieu ben o xu Chua Vang - 3
  Cả 3 chiếc Wave 125 độ kiểng phía trên đều sở hữu chung nhiều sự tương đồng về phong cách độ, dàn áo cũng tương tự với sắc màu bạc-xám, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiềng có giá trị đến từ những thương hiệu đẳng cấp như Brembo.

  Chiem nguong bo 3 Wave 125 do sieu ben o xu Chua Vang - 4
  Rổ trước là cách chơi ở Thailand để khẳng định sự độc đáo, phong cách & tiện ích trong việc chứa đồ, cả 3 chiếc xe đều sử dụng cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, việc gắn hoàn chỉnh bắt buộc chủ xe phải khoét nhẹ phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp, không những hướng kiểng mà còn giúp kiểm soát phanh tối ưu hơn rất nhiều khi xử lí.

  Chiem nguong bo 3 Wave 125 do sieu ben o xu Chua Vang - 5
  Dàn chân mỏng manh sau khi cả 3 cùng thay thế niềng nhôm với sắc màu vàng & xanh dương, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo Moto3, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Chính vì lẽ đó mà những hãng sản xuất đồ chơi ở Thailand đã dựng lại mẫu heo đồ chơi có thiết kế tựa như Brembo Moto3, giá thành khá rẻ để thỏa đam mê cho anh em & trong hình là 1 dẫn chứng cụ thể. Tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.

  Chiem nguong bo 3 Wave 125 do sieu ben o xu Chua Vang - 6
  Trợ lực trung tâm & trợ lực cổ đến từ thương hiệu Ohlins, đây là món đồ chơi hướng kiểng cũng như giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu, đây là thương hiệu phuộc được ưa chuộng tại Thailand, đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lò xo & ty phuộc màu đỏ mang lại sự cứng cáp.

  Chiem nguong bo 3 Wave 125 do sieu ben o xu Chua Vang - 7
  1 bản độ đẳng cấp của biker Thailand.

Đăng ký kênh
Đăng ký