1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Vario độ đẹp lả lướt xứng đáng tên gọi HOA HỒNG ĐEN

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2021.

  Chiếc Vario độ này đã hoàn toàn rũ bỏ phong cách sang trọng và lịch lãm thường thấy của dòng Honda Vario, mà thay vào đó là một bộ áo đầy cá tính và khác lạ. Sự đẳng cấp còn được nâng tầm hơn nữa khi nó sở hữu những món đồ chơi cực kì giá trị!

  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN
  Chiếc Vario độ đẹp lả lướt xứng đáng tên gọi HOA HỒNG ĐEN

  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 2

  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 3

  Một phần nhựa to lớn ở dàn đầu đã bị cắt gọt một cách không thương tiếc để có thể lắp đặt bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Với kiểu khoét táo bạo này, chủ nhân có thể sử dụng được núm chỉnh ba chế độ: N,S,R để phù hợp hơn với nhu cầu của bản thân.

  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 4
  Nằm đối xứng với nó chính là cùm côn Domino TWM có giá vô cùng dễ thở, chỉ ở mức dưới 3 triệu đồng/cùm. Nhưng lại sở hữu đầy đủ tính năng mà ai cũng yêu thích là: Núm chỉnh độ xa gần tay côn, chống gãy, hốc gió,...

  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 5
  Cặp mâm zin đã bị thế chỗ bởi cặp mâm RCB 8 cây màu trắng, có trọng lượng nhẹ hơn phần nào so với mâm zin và nó hiện đang bán tại Shop2banh với giá chỉ 2,5 triệu đồng. Hiệu suất thắng được nâng cấp vượt trội bởi heo thắng Brembo logo lớn và đĩa thắng Winner, khi gắn đều phải thông qua pát nhôm và lòng đĩa CNC.

  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 6
  Thoắt ẩn thoắt hiện trong bức ảnh này là cây phuộc Ohlins bình dầu trên vô cùng êm ái, có chiều cao ngang bằng với phuộc nhún nguyên bản. Nhưng khi gắn sẽ phải cắt gọt lại dàn nhựa nhám một chút để không bị cạ cấn vào bình dầu.

  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 7
  4Road, che két nước CNC và cổ pô Titan dường như là những món đồ chơi không thể thiếu đối với những tay chơi Vario độ. Chúng không chỉ độ thẩm mỹ đẹp mắt mà còn hỗ trợ phần nào cho quá trình vận hành diễn ra tốt hơn.

  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 8
  Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 9Chiec Vario do dep la luot xung dang ten goi HOA HONG DEN - 10
  Dưới ánh năng chiều tà, tông màu Hồng - Đen của chiếc xe lại càng trở nên nổi bật hơn cả đặc biệt độc đáo hơn rất nhiều so với những anh em chơi Vario/Click khác. Chắc chắn bộ cánh này chính là chi tiết được chủ nhân tâm đắc nhất trên cả chiếc xe.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Vĩ Thái
  2banh
  2banh.vn
  VĩThái thích bài này.