1. Biker bán chuyên

  Chiếc Dream độ mê hoặc lòng người bằng phong cách chất vô đối!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Dream độ mà bây giờ chúng ta tìm hiểu hiện đang thuộc sở hữu của anh Tâm Nguyễn, một lái buôn xe máy và cũng là một người chơi xe lâu năm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc xe độc đáo mà anh ấy đã đổ dồn rất nhiều tâm huyết vào nó và dọn nên một siêu phẩm theo đúng nghĩa đen!

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi
  Chiếc Dream độ mê hoặc lòng người bằng phong cách chất vô đối!

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 2
  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 3
  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 4

  Ngoài bộ đồng hồ Uma Racing nổi tiếng sản xuất riêng cho các đời Honda Dream 100 thì mình còn đặc biệt chú ý đến hai chú ốc Takegawa. Được anh Tâm tinh tế bổ sung vào để lắp đầy lỗ gắn chân kiếng của dòng chiếc Dream độ.

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 5
  Vì đã nâng cấp cho khối động cơ một bài độ mạnh mẽ nên việc trang bị trợ lực là vô cùng cần thiết. Với lựa chọn cây trợ lực sườn Ohlins đen, nguy cơ chao đảo tay lái khi vận hành ở tốc độ cao đã được hạn chế tới mức tối đa. Bên cạnh cây trợ lực là bộ baga sang trọng được làm bằng chất liệu hợp kim Titan.

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 6

  Một yếu tố quan trọng cấu thành nên sự phá cách của chiếc Dream độ này nằm ở chiếc chóa đèn lái hiện đại, bên trong có tích hợp công nghệ chiếu sáng LED với hiệu năng sáng ăn đứt bóng đèn halogen trước đây. Ngoài ra thì 'phần mặt tiền' cũng được vị chủ nhân của chúng ta vô cùng trau chuốt với tay thắng Takegawa và baga trước Titan.

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 7

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 8
  Dàn chân trước sau đều có sự góp mặt của hai món đồ chơi tinh xảo đến từ xứ Hoa anh đào là cặp niềng Excel Rim và bộ càng thắng Takegawa. Nhưng dàn chân sau lại đặc biệt hơn một chút nhờ có chiếc má đùm CNC góc cạnh và vô cùng chất lượng.

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 9
  Thật sự anh Tâm đã làm cho mình vô cùng bất ngờ về độ chịu chơi của anh ấy khi đem một cặp phuộc Ohlins Monkey đi nhuộm đen toàn bộ và phối cùng với tem Ohlins STX vô cùng độ đáo. Vốn đã hầm hố, cặp phuộc này còn hầm hố hơn nữa vì được nâng cấp một bộ dụng cụ HPA có thể điều chỉnh nhanh chóng độ nén của lò xo.

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 10
  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 11
  Độ bốc và tốc độ tối đa của động cơ giờ đã được cải thiện triệt để bởi bài độ 54zz huyền thoại của những anh em Wave Dream với điểm nhấn chính là bình xăng Yoshimura TM28. Phần lốc nồi là một chi tiết vô cùng đặc biệt khi đã được chế tác lại hoàn toàn để gắn được phần viền xi bóng của Super Cub C125.

  Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 12Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 13Chiec Dream do me hoac long nguoi bang phong cach chat vo doi - 14
  Theo anh Tâm chia sẻ lại với mình thì nguyên bản chiếc Dream độ này thuộc phiên bản Dream Thái Tem Lửa với quả biển số sảnh tiến đắt giá. Nhưng khi về tay anh ấy thì đã được dọn thành Super Dream với phong cách độc đáo thế này.

  Nguồn ảnh : Tâm Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2021