1. Biker mới

  Chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi sử dụng ô tô với thiết bị định vị

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng ba 2017.

  Tỉnh thành:
  Tỉnh thành khác
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Tiết kiệm chi phí sử dụng ô tô bằng thiết bị định vị
  Sở hữu một chiếc ô tô trong tay không đơn giản chỉ là lái và điều khiển nó mà chủ sở hữu còn phải chịu rất nhiều các loại chi phí đi kèm như: chi phí về nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng, chi phí sửa chữa, chi phí đường bộ,…Vì vậy mà việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng ô tô là điều mà chủ sở hữu luôn mong muốn và thiết bị định vị ô tô có thể làm được điều đó.
  Nghe đến việc tiết kiệm chi phí sử dụng ô tô bằng thiết bị định vị chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy rất nực cười và không muốn tìm hiểu thêm về điều này. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng thiết bị định vị sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí đáng kể mà ngay chính bạn cũng sẽ phải kinh ngạc.
  Chia se kinh nghiem tiet kiem chi phi khi su dung o to voi thiet bi dinh vi
  Như các bạn đã biết tính năng chính của thiết bị định vị là giám sát và theo dõi phương tiện để ngăn chặn vấn nạn trộm cắp. Đến đây thì bạn đã mường tượng ra được khoản chi phí mà bạn sẽ tiết kiệm được hay chưa? Thiết bị định vị xe ô tô sẽ giúp bạn bảo vệ sự an toàn chiếc xe ô tô – 1 tài sản quý giá mà bạn luôn tìm cách giữ gìn, cũng như xe máy, chiếc xe ô tô của bạn cũng sẽ ở trong tầm ngắm của kẻ gian, tuy không thể lấy được cả chiếc xe nhưng kẻ gian có thể tháo các bộ phận của xe như: bánh xe, gương chiếu hậu, cần gạt nước,…đi một cách dễ dàng.

  Nếu những bộ phận đó bị lấy đi bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua các bộ phận đó về lắp đặt, nhưng chưa chắc bạn đã có thể mua được các bộ phận đó chính hãng. Việc bỏ ra chi phí lúc này so với chi phí bỏ ra mua thiết bị định vị sẽ có sự chênh lệch nhau khá lớn. Nếu xe ô tô được lắp đặt thiết bị định vị thì chỉ cần có bất kì hành động nào xâm hại đến xe thiết bị sẽ thông báo ngay cho bạn và ý đồ lấy cắp các bộ phận của xe sẽ không thực hiện. Ngoài ra thiết bị định vị sẽ theo dõi lịch trình bảo dưỡng xe và thông báo cho bạn để hạn chế vấn đề xe đang sử dụng lại gặp trục trặc.

  Bạn đã thấy được khoản chi phí mà mình sẽ tiết kiệm được khi sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô hay chưa? Khoản chi phí không hề nhỏ đúng không? Những vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chiếm của bạn một số tiền không hề nhỏ, giờ thì bạn đã hiểu được khoản chi phí tiết kiệm được mà chúng tôi đã nói ở trên khi sử dụng thiết bị định vị ô tô.

  Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn phần nào tìm ra được một biện pháp tốt nhất để vừa có thể bảo vệ được tài sản của mình vừa có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng.

  Mọi trường hợp cần mua bán và tư vấn lắp đặt thiết bị định vị ô tô vui lòng liên hệ với công ty cổ phần điện tử viễn thông Việt Nam

  Địa chỉ : Số 233-234, Lô C6, Khu ĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Mr Thanh : 0936 499 355
  2banh
  2banh.vn