1. Biker chuyên nghiệp

  Chết ngất với Yaz độ option đồ chơi có giá trị vài trăm triệu của biker Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 30 Tháng chín 2018.

  Yamaha Z125 là tên gọi tắt của Yaz hay còn được gọi là Ya "Cá mập" được sản xuất ở Malaysia, đây là mẫu côn tay mang động cơ 2 thì với thiết kế thể thao cùng động cơ 125cc cho tốc độ khá ấn tượng, do đó mà mẫu xe này đã làm điên đảo cộng đồng biker & ngày càng trở nên "hot" ở thị trường Việt Nam... Tuy nhiên độ "hot" đi đôi với giá trị của nó & đó cũng là lý do để sở hữu 1 em Yaz thì còn khá nhiều hạn chế cho các dân chơi xe. Để thỏa cho đam mê của mình mà 1 tay chơi Việt đã sẵn sàng đập thùng con chiến mã Yaz & trở nên ngầu hơn khi số tiền độ kiểng còn hơn giá trị chiếc xe chúng ta cùng xem qua nhé!

  Chet ngat voi Yaz do option do choi co gia tri vai tram trieu cua biker Viet
  Chết ngất với Yaz độ option đồ chơi có giá trị vài trăm triệu của biker Việt.

  Chet ngat voi Yaz do option do choi co gia tri vai tram trieu cua biker Viet - 2

  Chet ngat voi Yaz do option do choi co gia tri vai tram trieu cua biker Viet - 3
  Khoác cho mình bộ áo mang gam màu đầy ấn tượng toát lên sự mạnh mẽ & nam tính, chiến mã đã trở nên cuống hút hơn bởi dàn đồ chơi hàng hiệu trên xe, mang lại 1 đẳng cấp mới cũng như những hiệu năng đặc biệt cho xe bởi những món đồ chơi đắt giá này.

  Chet ngat voi Yaz do option do choi co gia tri vai tram trieu cua biker Viet - 4

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng & tay côn Brembo mẫu Rossi đặc trưng với logo đỏ, mẫu tay này có thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết & có giá trị cực cao, mẫu tay này kích thước lớn hơn zin nên để gắn hoàn chỉnh phải khoét phần nhựa có khoảng cách phù hợp với tay & vị trí bắt bình dầu. Piston tay Brembo cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh cho lực bóp êm ái hơn rất nhiều, xử lí mọi tình huống trở nên ổn định hơn. Về phần tay côn thì sẽ cho lực bóp dịu nhẹ & linh hoạt hơn, cả 2 tay đều được tích hợp chống gãy cực tiện ích. Ngoài ra ta còn thấy gói combo quen thuộc với bao tay, cùm tăng tốc & cùm công tắc đến từ hãng Domino danh giá.

  Chet ngat voi Yaz do option do choi co gia tri vai tram trieu cua biker Viet - 5
  Dàn chân đầy hấp dẫn với mâm 5 cây CNC đến từ hãng Racing boy, mẫu mâm này có giá trị hàng chục triệu đồng, sở hữu em nó còn là ao ước lớn của nhiều anh em chơi xe. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Over Racing kết hợp cùng heo Brembo Moto3, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh, đi kèm đó là dây dầu Earl's qua sự hỗ trợ của ngắt dầu Staubli.

  Chet ngat voi Yaz do option do choi co gia tri vai tram trieu cua biker Viet - 6
  Pen đạp tích hơp ổ chứa dầu liền đến từ thương hiệu Brembo Billet truyền tải áp suất dầu mạnh hơn cho phanh sau, tăng độ thẩm mỹ cho xe so với pen đạp truyền thống phải sử dụng bình dầu rời rất thô sơ.

  Chet ngat voi Yaz do option do choi co gia tri vai tram trieu cua biker Viet - 7
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo, mẫu heo này có lẽ rất lạ đối với anh em chơi xe, có thể cho là rất hiếm & trong hình ta sẽ thấy nó đã được xoay 90 độ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cực đẹp. Với những món đồ chơi giản đơn thế này khi nhìn nhưng thực sự giá trị của nó cho bản độ này là hàng trăm triệu đồng, chỉ có những biker chơi xe thực thụ mới ước tính được giá trị của mỗi món đồ chơi.
  Ảnh: Trần Hoàng Tín
  Last edited: 30 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp thiệt. Nhìn heo quá đẹp luôn á
Đăng ký kênh
Đăng ký