1. Biker tích cực

  Chaz Davies đang đứng trước cơ hội gia nhập giải MotoGP danh giá vào năm sau

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2016.

  Bất cứ ai có tham vọng cực cao như các tay đua thì đều có những khát khao bước vào một sân chơi mới, đẳng cấp hơn. Ngôi sao đang đua tại Superbike World Championship – Chaz Davies đang đứng trước cơ hội gia nhập giải MotoGP danh giá vào năm sau. Hy vọng giải đua MotoGP sẽ thêm nhiều tài năng và ngày càng hấp dẫn:

  Chaz Davies dang dung truoc co hoi gia nhap giai MotoGP danh gia vao nam sau
  Chaz Davies đang đứng trước cơ hội gia nhập giải MotoGP danh giá vào năm sau - ảnh Getty images

  Dù cho đang thi đấu thành công tại WorldSBK...Nhưng tay đua 29 tuổi người xứ Wales vẫn tỏ ra rất mong muốn được thử sức mình tại đấu trường MotoGP trong thời gian tới.
  Chaz Davies dang dung truoc co hoi gia nhap giai MotoGP danh gia vao nam sau - 2
  Chaz Davies hiện đang thi đấu cho đội Aruba.it Racing – Ducati.

  Vào mùa giải WorldSBK 2015 vừa qua, Davies là á quân của giải và anh chỉ xếp sau nhà vô địch Jonathan Rea (Kawasaki). Đến mùa giải năm nay, Chaz Davies cũng đã có được 4 chiến thắng sau 10 cuộc đua đầu tiên và mới nhất là chiến thắng kép tại trường đua Imola (Ý). Tuy nhiên, anh vẫn đang phải xếp sau đối thủ chính J. Rea với 35 điểm ít hơn.

  Chaz Davies dang dung truoc co hoi gia nhap giai MotoGP danh gia vao nam sau - 3
  Dù cho đang thi đấu thành công tại WorldSBK, nhưng tay đua 29 tuổi người xứ Wales vẫn tỏ ra
  rất mong muốn được thử sức mình tại đấu trường MotoGP trong thời gian tới. - ảnh minh họa

  Tham vọng của Chaz Davies hiện cũng đang được Gigi Dall’Igna và Paolo Ciabatti, những người có quyền lực lớn nhất tại Ducati Racing đón nhận khá tích cực. Tuy nhiên trước mắt, Davies sẽ phải nỗ lực để giành được danh hiệu WorldSBK và nếu làm được điều này, con đường đến với MotoGP của anh sẽ là rất sáng sủa. Dù cho cơ hội được đua cho đội Factory Ducati và làm đồng đội với Jorge Lorenzo là rất khó, nhưng một suất đua cho các đội vệ tinh như Pramac Racing hay Avintia thì lại không khó với Davies. (-iker-).
  2banh
  2banh.vn