1. Biker cấp 3

  Chạy xe ban đêm có gì thú vị mà nhiều anh em lại thích

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2020.

  Len lỏi giữa những con đường tối đen cùng không khí mát mẻ ít khói bụi, những chuyến đi đêm không có nhiều khung cảnh để ta có thể ngắm nhìn tuy nhiên nó lại có một sức hút kỳ lạ, vì sao vậy?

  Chay xe ban dem co gi thu vi ma nhieu anh em lai thich
  Chạy xe ban đêm có gì thú vị mà nhiều anh em lại thích

  Chay xe ban dem co gi thu vi ma nhieu anh em lai thich - 2
  Chạy xe được thoải mái hơn

  Việt Nam được biết đến với những con đường đầy xe và nguy hiểm, khi màn đêm buông xuống những chiếc xe dần vắng bóng là cơ hội cho anh em có thể thoải mái điều khiển chiếc xe của mình trên đường.

  Nói ở đây không phải là việc anh em được chạy nhanh hay chậm mà đường vắng sẽ giúp anh em đảm bảo được tốc độ di chuyển, trường hợp có đủ kỹ thuật anh em có thể phiêu cùng những khúc cua. Muốn làm được những điều trên anh em cần trang bị những bóng đèn đủ sáng cho chiếc xe của mình.

  Đặc biệt có một lý do hết sức thuyết phục làm nhiều anh em thích chạy xe đêm là ít gặp cảnh sát, chạy đường dài có những lúc chúng ta không thể tránh được việc chạy quá tốc độ, vì thế chạy đêm đôi khi cũng tạo được một phần yên tâm cho chuyến đi của mình.

  Chay xe ban dem co gi thu vi ma nhieu anh em lai thich - 3

  Cảm nhận rõ hơn về chiếc xe


  Khác với ban ngày chạy xe ban đêm anh em sẽ cảnh nhận được rất nhiều về chiếc xe mình đang chạy từ cảm giác tăng ga đến tiếng động cơ hay ngay cả cái cách mà bánh xe tiếp xúc với mặt đường, đối với người khác thì đây là một điều bình thường nhưng với những người yêu xe thì cảm giác đó rất đã.
  Những điều thú vị

  Theo mình điều thích nhất của một chuyến đi đêm là được chạy dưới không khí mát mẻ đôi khi là một chút se lạnh của gió, anh em không phải chịu đựng cái nắng nóng và đầy khói bụi của ban ngày.

  Ánh đèn chiếu phía trước len lỏi giữa bóng đêm sẽ tạo cho anh em một cảm giác được hòa mình vào với không khí xung quanh, một chuyến đi đêm cùng bạn bè lúc dừng lại nghỉ ngơi những câu chuyện sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

  Tuyệt vời hơn khi anh em có thể ngắn bình minh dần ló rạng ngay trên chuyến đi của mình, mình tin chắc đó là giây phút tuyệt vời.

  Chay xe ban dem co gi thu vi ma nhieu anh em lai thich - 4

  Với mình việc chạy xe ban đêm rất hấp dẫn nhưng cùng với đó sự nguy hiểm cũng tăng lên, kinh nghiệm là anh em chỉ nên đi đêm với những tuyến đường đã từng đi qua, để đảm bảo an toàn và được vui thì hãy kiếm thêm 1 cho đến 2 xe cùng tham gia chuyến đi với mình, vừa hỗ trợ được cho nhau vừa tạo niềm vui.

  Tuy việc chạy xe ban đêm rất nguy hiểm nhưng theo mình anh em hãy cứ nên thử dù chỉ một lần và mình tin chắc anh em sẽ có những kỷ niệm rất đáng nhớ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký