1. Biker cấp 1

  Chất Xử Lý, Trùng Tu Hệ Thống Động Cơ Diesel

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1970000
  Địa chỉ:
  84/180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại:
  0901537568
  Chất Xử Lý, Trùng Tu Hệ Thống Động Cơ Diesel
  Hệ thống động cơ tự làm sạch duy nhất trên thế giới!
  Chat Xu Ly Trung Tu He Thong Dong Co Diesel
  ỨNG DỤNG: Động cơ ô tô, xe tải, xe máy, các phương tiện và máy móc công nghiệp.
  CERMA làm điều đó như thế nào?

  CERMA bảo vệ kim loại tránh bị mài mòn bằng cách tạo ra một lớp phủ cứng như kim cương bên trên và bên dưới bề mặt kim loại. CERMA không thay đổi kích của các bộ phận tiếp xúc mà chỉ lấp đầy các vết nứt, lõm và làm phẳng bề mặt kim loại gồ ghề. Nhờ lớp kim cương nhân tạo đó động cơ được khôi phục như ban đầu và được bảo vệ mới 90-95% đến suốt đời. Động cơ hoạt động khỏe hơn, trơn hơn, mượt hơn, và mát hơn.

  Một khi đã thâm nhập, bề mặt của động cơ được xử lý với CERMA không còn vết lõm, điểm gồ ghề hay lỗ kim để sơn và các tạp chất khác dính vào, và tạo ra lớp ceramic nano bảo vệ bề mặt kim loại.

  Sau khi đổ vào dầu nhớt, các phân tử Ceramic dưới dạng Nano sẽ theo dầu (không tác dụng với dầu) đi vào hệ thống động cơ để tác dụng với Carbon, sau đó các phân tử sẽ len lỏi vào bề mặt kim loại bị hao mòn, lỗ chỗ để lấp đầy, phục hồi động cơ như mới và tạo 1 lớp kim cương nhân tạo cực mỏng ( 2 micromet) để bảo vệ động cơ mới đến suốt đời. Nhờ lớp kim cương nhân tạo với độ cứng 9.5 (sau kim cương là 10), nhiệt độ chịu đựng 2,000 °C, độ dẫn nhiệt cao…Từ gốc rễ những vấn đề của Xế yêu và bạn gặp phải sẽ được giải quyết:

  CERMA – QUY TRÌNH PHỦ CERAMIC NANO
  BẢO VỆ ĐỘNG CƠ ÔTÔ & XE MÁY

  Chat Xu Ly Trung Tu He Thong Dong Co Diesel - 2
  TÁC DỤNG:

  PHỤC HỒI, BẢO VỆ: Lấp đầy những hao mòn, lỗ chỗ, phủ 1 lớp bảo vệ bằng công nghệ xử lý động cơ Ceramic Nano

  GIẢM MA SÁT, HAO MÒN, HAO DẦU: Nhờ lớp kim cương nhẵn hơn, trơn hơn,sạch hơn mà động cơ giảm ma sát khi tiếp xúc với nhau, không bị hao mòn. Hao dầu do thành xéc măng và pittong bị hao mòn, hở, dầu bị tràn vào khoang đốt và bị đốt, tạo khói trắng, đen và Cerma sẽ lấp đầy, se khít..

  KHỎE MÁY, BỐC MÁY: Cũng nhờ lớp kim cương trơn hơn, nhẵn hơn, sạch hơn thì động cơ hoạt động nhanh hơn, khỏe hơn, mọi chi tiết hoạt động tối ưu, nhiên liệu đốt hiệu quả hơn và Cerma giữ trạng thái đó suốt đời xe.

  GIẢM RUNG ỒN, MÁT MÁY: Cerma sẽ hạn chế, tiêu tan các bọt khí nổ ra làm rung ồn động cơ. Nhờ 1 lớp kim cương bảo vệ và tính dẫn nhiệt cao, nhanh sẽ làm cho động cơ hoạt động mát hơn

  LÀM SẠCH LIÊN TỤC, BÔI TRƠN: Do 1 lớp kim cương nhẵn, trơn và cặn bẩn, sơn, cặn sẽ không có chỗ bám và Cerma sẽ làm chúng dính lại với nhau đủ lớn để màng lọc nhận biết và đưa ra ngoài trong lần thay lọc dầu tiếp theo.

  TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU (5-31%): Do động cơ hoạt động khỏe hơn, tốt hơn, nhiên liệu được đốt tốt hơn, mọi chi tiết làm việc tốc độ cao, chính xác sẽ dẫn đến tiết kiệm nhiên liệu và khí thải ra môi trường( tới 92%).​
  Thông Tin Tư Vấn Sẩn Phẩm:
  Ceramic Machine Vietnam
  Hotline: 0901.537.568
  Website: ceramicmachine.vn
  Facebook: facebook.com/cermaceramicvietnam/
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 7 Tháng mười hai 2017