1. Biker bán chuyên

  Chàng Future độ bảnh trai hơn hẳn khi sở hữu cá tá đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Future độ trong bộ ảnh dưới đây đã được vị chủ nhân chịu chơi đổ dồn vào hết mọi tâm huyết của anh ấy để làm cho phiên bản mới của nó trở nên kiêu sa và lộng lẫy hơn hẳn ban đầu. Với cái vẻ đẹp mê hoặc ấy, chắc chắn anh em sẽ không thể nào cưỡng lại được khi bất giác nhìn vào em nó ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu
  Chàng Future độ bảnh trai hơn hẳn khi sở hữu cá tá đồ chơi hàng hiệu

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 2

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 3

  Những chi tiết dàn dàn áo ở dàn tay lái đã bị cắt gọt đi đôi chút để có thể lắp đặt bộ đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và bình dầu Rizoma màu đen huyền bí. 'Tông xuyệt tông' với chúng là chiếc cùm ga Domino xịn xò, có khả năng rút ngắn hành trình ga để đem tới nước đề pa mạnh mẽ hơn.

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 4
  Bộ ổ khóa Smartkey là một chi tiết đã được anh chủ bổ sung vào để ngăn chặn bọn đạo tặc 'dòm ngó' đến xế cưng của anh ấy. Ngoài việc chỉnh sửa hệ thống điện, thì khi gắn bộ ổ khóa này chắc chắn sẽ không thoát khỏi việc cần phải cắt gòn phần bợ ổ khóa sao cho vừa vặn nhất có thể.

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 5
  Heo thắng trên xe là heo Brembo logo lớn màu vàng đồng, trông vô cùng liền lạc với phần lòng màu vàng nhạt của đĩa Brembo Oversize bên cạnh. Chắc hẳn anh em cũng đã quá quen thuộc với cặp mâm K7 trên xe, nó vốn là phiên bản mâm 1 đĩa và đã được chủ nhân chỉnh sửa để gắn lên chiếc Future độ này. Dù làm bằng nhôm đúng nhưng nó được tạo hình trông rất sắc sảo, tương đồng với những mẫu mâm CNC đắt đỏ.

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 6
  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 7
  Những chi tiết máy đã có vài thay đổi nhỏ là: Lốc máy CT125, cần số Super Cub C125, gác chân Super Cub C125,... Những thay đổi này giúp cho động cơ xe trông quyến rũ hơn hẳn, chẳng còn đơn điệu như ban đầu.

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 8Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 9
  Bên cạnh phần gác chân phay lỗ phong cách Thái Lan thì mình còn phát hiện ra được 2 miếng nhựa nhám ốp Carbon bóng bẩy. Một điểm nhấn nổi bật nằm trên tổng thể chiếc xe.

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 10
  Còn dàn chân sau thì được trang trí một chiếc càng thắng Inox tinh xảo, đẹp mắt ăn đứt càng thắng nguyên bản.

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 11Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 12
  Vẻ đẹp hầm hố và thể thao của dàn chân sau đến từ cặp phuộc Ohlins bình dầu Wave Dream. Dù thẩm mỹ và đem tới hiệu năng nhún nảy đâm chắc nhưng khi gắn bắt buộc phải khoét lại dàn áo và hộp sên để không bị cạ cấn.

  Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 13Chang Future do banh trai hon han khi so huu ca ta do choi hang hieu - 14
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại một lần nữa chiếc Future độ này...

  Nguồn ảnh : Nguyen Ngoc Phuc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2021